Sản phẩm: Enfamil Lactofree Care

Giá sản phẩm: 245,000 VNĐ

 

 

Sữa Enfamil Lactofree Care - Được đặc chế cho trẻ bị tiêu chảy, hoặc trẻ bất dung nạp đường lactose, chứa đạm có nguồn gốc sữa bò, hàm lượng DHA theo khuyến nghị chuyên gia.

Khối lượng tịnh : 400g.

Sản xuất tại : MeadJohnson - Hà Lan.

 

 

Enfamil Lactofree Care

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, thông tin dưới đây nhằm giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Sữa Enfamil Lactofree Care - Dùng cho trẻ bị tiêu chảy, không dung nạp lactose, rối loạn tiêu hóa hoặc dị ứng nhẹ, Enfamil A+ Lactofree Care là sữa bột dinh dưỡng thích hợp nhất cho trẻ gặp vấn đề về tiêu hóa lactose hoặc trong giai đoạn hồi phục sau khi bị tiêu chảy cấp do rotavirus. Sữa được chứng minh bổ sung công thức dinh dưỡng đầu tiên hoàn chỉnh và cân đối với đạm sữa toàn phần không chứa lactose và sucrose, phù hợp cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi sử dụng hàng ngày.

Sữa Enfamil Lactofree Care

 

Enfamil A+ Lactofree Care giúp trẻ phát triển thể chất và sức khỏe toàn diện cung cấp cho bé đạm và năng lượng thích hợp cũng như các vitamin và khoáng chất cần thiết hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của bé. Đặc biệt với hàm lượng cao canxi, vitamin D, phospho và magiê giúp răng và xương chắc khỏe.

​Enfamil A+ Lactofree Care công thức DHA 360 độ BRAINPLUS không chứa đường Lactose với đạm có nguồn gốc sữa bò và hàm lượng DHA theo khuyến nghị của các chuyên gia, đặc chế hỗ trợ phát triển trí tuệ và thị lực ở trẻ nhỏ.

- DHA và ARA  với hàm lượng đạt chuẩn khuyến nghị của FAO / WHO cho trẻ dưới 1 tuổi.

- Cholin góp phần tổng hợp Acetylcholine chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan mật thiết với trí nhớ và khả năng học hỏi của trẻ.

- Các vi chất quan trọng khác như Kẽm, Sắt, Iốt, Acid Folic, vitamin B6, vitamin B12 cần thiết cho sự phát triển bình thường của não bộ trong giai đoạn quan trọng này.

 

Enfamil Lactofree Care cho hiệu quả bảo vệ 3 chiều với hệ dưỡng chất độc đáo gồm DHA và ARA, các vitamin & khoáng chất và các chất chống oxy hóa giúp phát triển chức năng miễn dịch với 3 hỗ trợ.

​- Hỗ trợ miễn dịch đường hô hấp với hàm lượng DHA và ARA được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện sức khỏe đường hô hấp.

- Hỗ trợ miễn dịch đường tiêu hóa với vitamin A và Kẽm.

​- Giúp hạn chế các bệnh nhiễn trùng thông thường nhờ các chất chống oxy hóa như vitamin C, vitamin E, vitamin A, Selen, Kẽm và Sắt.

ĐƯỜNG LATOSE VÀ MEN LACTASE

Đường lactose là một đường đôi, thành phần chủ yếu của carbonhydrate trong sữa mẹ và sữa bò. Lactose dễ dàng được tiêu hoá nhờ men lactase trong ruột non. Dưới tác dụng của men lactase, đường lactose được phân hoá thành 2 đường đơn glucose và galactose, là 2 dạng cơ bản nhất và dễ dàng được hấp thu. Men Lactase được sản xuất tại bờ bàn chải của niêm mạc ruột non. Trong trường hợp men Lactase không có đủ, đường Lactose (hay sữa uống vào) sẽ không tiêu hoá được, gây nên chứng bất dung nạp Lactose.

NGUYÊN NHÂN GÂY BẤT DUNG NẠP LACTOSE

Bất dung nạp lactose có 2 dạng: Nguyên phát và Thứ phát. Bất dung nạp Lactose nguyên phát thường hiếm thấy, có liên quan đến các yếu tố di truyền. Ở vài chủng tộc Châu Á, Châu Phi, và Thổ dân Châu Mỹ, trẻ sinh ra có tình trạng men lactase bình thường, cho đến khoảng 6-10 tuổi thì thiếu hụt men Lactase. Bất dung nạp Lactose thứ phát xảy ra do bờ bàn chải ruột bị tổn thương, nên không sản xuất được Lactase. Nguyên nhân thường gặp là:

• Tiêu chảy nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc virus (thường gặp nhất là Rotavirus)

• Dị ứng/Ngộ độc thức ăn

• Suy dinh dưỡng

• Giải phẫu một đoạn ruột

Hậu quả: Tiêu chảy kéo dài trong vài ngày hoặc vài tuần. Khi bờ bàn chải ruột phục hồi, men lactase lại được sản xuất đủ, hiện tượng bất dung nạp Lactose chấm dứt.

TRIỆU CHỨNG CỦA BẤT DUNG NẠP LACTOSE

Do Lactose không được tiêu hoá, lưu lại trong lòng ruột, kéo nước vào theo hiện tượng thẩm thấu gây nên tiêu chảy thẩm thấu. Ngoài ra, việc ứ đọng Lactose trong lòng ruột tạo điều kiện cho tạp khuẩn ruột phát triển, lên men sinh hơi, gây sình bụng. Thêm nữa, sự thay đổi môi trường ruột từ kiềm sang toan làm kích thích nhu động ruột gây tiêu chảy nhiều hơn và làm bờ bàn chải ruột bị tổn thương nhiều hơn, tạo nên một vòng lẩn quẩn. Giải pháp tốt nhất cho các trường hợp này là sử dụng các sản phẩm sữa không chứa đường Lactose cho đến khi bờ bàn chải và hoạt động của men Lactase được hồi phục.

 

Cách sử dụng : Hòa 7 muỗng ứng với 210ml nước. ( 1 muỗng có tỷ lệ với 30 ml nước ). Vẫn có thể dùng cho trẻ trên 1 tuổi khi trẻ gặp vấn đề về đi ngoài.

Khối lượng tịnh : 400g.

Sản xuất tại : MeadJohnson - Hà Lan.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700