Sản phẩm: Similac Isomil

Giá sản phẩm: 260,000 VNĐ

 

 

Sữa Similac Isomil - Dinh dưỡng dành cho trẻ bất dung nạp lactose hoặc dị úng đạm sữa bò.

Similac Isomil 1 = 260.000đ (Dành cho trẻ từ 0-12 Tháng Tuổi).

Similac Isomil Plus = 260.000đ (Dùng cho trẻ 1-10 Tuổi)

 

 

Sữa Similac Isomil Plus - Với nguồn đạm đậu nành dễ tiêu hóa, dễ hấp thu, dành cho trẻ bị dị ứng đạm sữa bò, bất dung nạp đường lactose hoặc rối loạn chuyển hóa galactose. Isomil được bổ sung đầy đủ những dưỡng chất, khoáng chất thiết yếu giúp phát triển toàn diện về trí não cũng như thể chất của trẻ.

Similac Isomil Plus là sản phẩm dinh dưỡng công thức đặc chế từ đạm đậu nành, không chứa lactose. Dành cho trẻ tứ 1-10 tuổi kém dung nạp với sữa công thức thông thường do dị ứng đạm sữa bò, bất dung nạp lactose, tiêu chảy....

Sữa Similac Isomil 0-1 tuổi ( 400g ) Dùng cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi.

Sữa Similac Isomil Plus 1-10 ( 400g ) Dùng cho trẻ 1-10 tuổi.

 

Similac Isomil Plus là sản phẩm dinh dưỡng công thức với hệ dưỡng chất IQ và nguồn đạm đậu nành tinh chế không chứa lactose, hỗ trợ phát triển toàn diện các tố chất sức khỏe cho trẻ.

- Dung nạp tốt, công thức từ đạm đậu nành đã được nghiên cứu khoa học và nghiên cứu lâm sàng chứng minh giúp làm giảm các chứng dị ứng, nôn trớ, đầy hơi, quấy khóc ở trẻ kém dung nạp với sữa công thức làm từ sữa bò và giúp trẻ tăng trưởng tốt.

- Phát triển tốt về ngôn ngữ ,thị giác và trí tuệ ,chứa hệ dưỡng chất IQ bao gồm AA, DHA Omega 3, Omega 6, Lutein, Taurin ,Cholin, Sắt, Kẽm và những dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển trí não và thị giác của trẻ.

- Vitamin A ,C ,E và Prebiotics, Nucleotide giúp tăng cường sức đề kháng và phòng chống các vi khuẩn có hại xâm nhập vào cơ thể trẻ.

- Tăng trưởng tốt, chứa hỗn hợp chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ, đã được nghiên cứu lâm sàng giúp trẻ gia tăng hấp thu canxi, hỗ trợ xương, răng chắc khỏe và phát triển chiều cao tốt. Isomil đã được chứng minh giúp trẻ tăng trưởng tốt và phát triển toàn diện.

 

Cách dùng : Hòa 3 muỗng với 180 ml nước ấm ( 1 muỗng tỷ lệ với 60 ml nước ).

Khối lượng : 400g.

Sản xuất tại : Abbott Laboratories - Swolle - Hà Lan.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700