Sản phẩm: Frisomum Gold

Giá sản phẩm: 420,000 VNĐ

 

 

Sữa FrisoMun Gold - Bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho mẹ mang thai và cho con bú.

​Khối lượng : 400g = 215.000đ  -- 900g = 420.000đ.

 

 

Frisomum Gold

Sữa Frisomum Gold - Với 100% nguồn sữa từ Hà Lan, giúp bạn tận hưởng trọn niềm vui làm mẹ và chuẩn bị đón chào đứa con thân yêu của bạn. Cung cấp những dưỡng chất cần thiết nhất cho cả mẹ và em bé qua từng giai đoạn từ khi mang thai đến lúc cho con bú. dễ uống được bổ sung DHA, SA, AA, Nucleotid…sữa Friso Gold Mum DualCare gián tiếp giúp con bạn khỏe mạnh, thông minh.

Sữa FrisoMum Gold

 

Frisomum Dualcare là sự bảo vệ kép cho bà mẹ mang thai và đứa con khỏe mạnh

* HỖ TRỢ NHỮNG THAY ĐỔI SINH LÝ TRONG THỜI GIAN MẸ MANG THAI

- Magiê quan trọng đối với quá trình chuyển hóa năng lượng, tạo mô, giảm mệt mỏi và giảm căng thẳng.

- Prebiotic & Probiotic chất xơ tự nhiên thúc đẩy sự phát triển của lợi khuẩn trong ruột, giúp đường tiêu hóa khỏe mạnh và hấp thu dễ dàng.

- Cholin một tiền chất của neurotransmitter acteycholine giúp cải thiện trí nhớ, hoạt động cơ và các chức năng khác.

- Vitamin nhóm B với Thiamine, Niacin và B6 giúp bổ sung năng lượng cần thiết.

* NỀN TẢNG TỐT CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BÉ

- DHA chất béo cần thiết cho sự phát triển trí não và mắt.

- Canxi giúp hình thành và phát triển xương.

- Vitamin D rất quan trọng cho quá trình phát triển của xương và hấp thụ canxi.

- Vitamin B12 cần thiết để tạo hồng cầu và các hệ chức năng khỏe mạnh.

- IỐT quan trọng cho quá trình tạo hoóc môn tuyến giáp để phát triển trí não.

- Axit Folic hỗ trợ sản xuất tế bào hồng cầu, tổng hợp nucleotide và phân chia tế bào, đồng thời phát triển hệ thần kinh và trí não, giảm tỷ lệ dị tật ống thần kinh ở trẻ sơ sinh.

 

Sữa Friso Gold Mum Gold Dualcare giúp mẹ khỏe mạnh từ bên trong để mẹ có thể thoải mái, tận hưởng hành trình mang thai kì diệu theo cách riêng của mình, Friso mum Dualcare giúp mẹ mang thai theo cách của bầu. Friso Mum Dualcare bổ sung Prebiotics ( FOS ), probiotic, magiê, choline, vitamin nhóm B ( B1, B6, B12 ), Niacin, vitamin D3, Selen, DHA, AA, canxi, I ốt, axit folic... giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng gấp đôi của bà mẹ mang thai và bé yêu ngay từ trong bụng mẹ và trong suốt quá trình cho con bú. Đặc biệt Frisomum Dualcare có chỉ số đường huyết ( GI ) thấp, giúp duy trì cân nặng của người mẹ khỏe mạnh ( Thực phẩm có GI thấp sẽ được hấp thu từ từ và chuyển hóa chậm hơn ).

Làm mẹ là một trải nghiệm tuyệt vời. sự kết nối thiêng liêng giữa mẹ và bé yêu đã bắt đầu hình thành ngay từ những ngày đầu của thai kỳ. giúp mẹ tận hưởng trọn vẹn miền vui làm mẹ và chuẩn bị cho bé những điều tốt đẹp nhất. Frisomum gold cung cấp những dưỡng chất thiết yếu nhất cho cả mẹ và bé.

- Giàu axit folic, canxi và chất sắt: đây là những chất dinh dưỡng quan trọng đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao trong suốt thời kỳ mang thai và cho con bú.

- Cải thiện hệ tiêu hóa bà mẹ nhờ sự tác động lên vi khuẩn có lợi cho đường ruột, giúp duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh và giảm táo bón

- Hỗ trợ hệ miễn dịch, Sữa Frisomum Gold Dualcare nhờ có selen một nguyên tố vi lượng rất tốt cho thai kỳ

Sữa Frisomum Gold Dualcare là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu châu Âu trực thuộc tập đoàn thực phẩm FrieslandFoods, với hơn 130 kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới.

 

Cách dùng : Hòa 7 muỗng với 180 ml nước ấm.

​Khối lượng : 400g  -- 900g.

Sản xuất : FrieslandCampina Hà Nam - Việt Nam.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700