Sản phẩm: Anmum

Giá sản phẩm: 375,000 VNĐ

 

 

Sữa Anmum - Cung cấp đủ 100% folate cùng các dưỡng chất quan trọng cho thai kỳ như canxi, DHA và GA, hương vị thơm ngon, dễ uống. Đặc biệt 8/10 phụ nữ mang thai đã uống đều thích.

Khối lượng : 400g = 205.000đ  --  900g = 375.000đ

Sản xuất : Fonterra Brands - Malaysia.

 

 

Sữa Anmum - Nguồn dinh dưỡng chuyên biệt chứa các chất dinh dưỡng vi lượng và đa lượng cùng sự kết hợp giữa DHA và GA-Connex ( Phức hợp chất béo sữa ) giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng thêm trong giai đoạn mang thai và cho con bú, hãy thử mới tin, 8/10 phụ nữ mang thai đã uống đều yêu thích hương vị Anmum Materna. Có hai loại Sữa Anmum Materna hương Vani và hương Chocolate.

Sữa ANMUM - Không Thêm Đường

 

Khi mang thai các bà mẹ có thể cần thêm 50% nhu cầu dinh dưỡng cho cả mẹ và bé. Anmum Materna giúp bổ sung các dưỡng chất vốn rất khó được cung cấp đầy đủ qua chế độ ăn uống thông thường như Folate và Sắt. Trong suốt thai kỳ não bộ của bé bắt đầu phát triển và hình thành kết nối các tế bào não. Việc chọn lựa chế độ dinh dưỡng tốt trong giai đoạn này sẽ tạo nên nền tảng vững chắc cho sự phát triển nhận thức của trẻ. Điều này giúp trẻ phát triển khỏe mạnh và đồng thời mang đến cho bạn một thai kỳ khỏe mạnh và năng động.

 

Anmum Materna cùng mẹ làm nền điều kỳ diệu, bổ sung GA-Connex, DHA, Folate, Probiotic DR10 mang lại nền tảng dinh dưỡng giúp phát triển trí não cho sự phát triển nhận thức của trẻ.

* GA-Connex chứa Gangliosides (GA) thành phần quan trọng của mô não, giúp kết nối các tế bào não.

* DHA giúp xây dựng các tế bào não bộ, hỗ trợ sự phát triển trí não và thị lực.

* Folate cần thiết cho sự phát triển não bộ và hệ thần kinh của thai nhi, giúp ngăn ngừa nguy cơ khiếm khuyết ống thần kinh.

​* Probiotic DR10 giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, từ đó giúp hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

Với 2 ly Anmum Materna mỗi ngày cung cấp cho phụ nữ trong giai đoạn cho con bú :

​- 100% nhu cầu canxi.

​- 34% nhu cầu Sắt.

​- 100% nhu cầu vitamin D3.

​- Bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu.

- 8/10 phụ nữ mang thai đã uống đều thích

 

Sữa Anmum Materna được bổ sung Ganglioside (GA) - hợp chất lipid được tìm thấy trong màng tế bào não và có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ chức năng phát triển não. Sản phẩm với hàm lượng chất xơ FOS cao giúp cho hệ tiêu hóa của mẹ tốt hơn, cung cấp vitamin B6 làm giảm cơn ốm nghén trong những tháng đầu của thai kỳ. Sản phẩm vì sự phát triển toàn diện của bé ngay từ lúc chào đời.

Dưỡng chất DHA giúp hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, phát triển hệ thần kinh. Choline hỗ trợ phát triển não, giúp tăng trí nhớ và khả năng học hỏi sau này của trẻ. ,Canxi giúp xương và răng phát triển chắc, khỏe. Sắt hỗ trợ sự tạo thành tế bào hồng cầu giúp vận chuyển Oxy đến các bộ phận của cơ thể. Kẽm và Magiê hỗ trợ khả năng chú ý và tập trung học tập. Vitamin A, Kẽm và Vitamin C hỗ trợ miễn dịch, giúp hạn chế các đường nhiễm trùng thông thường. Probiotics hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp hấp thu các dưỡng chất tốt hơn.

Anmum Materna là sữa đầu tiên được thử nghiệm lâm sàng làm tăng hàm lượng Folate, giúp giảm nguy cơ khiếm khuyết ống thần kinh ở thai nhi và ngăn ngừa thiếu máu ở mẹ. Hàm lượng chất béo ít nên không gây ngán khi uống.

 

Cách dùng : Hòa 4 muỗng với 200 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 50 ml nước ).

​Khối lượng : 400g --  900g.

Sản xuất : Fonterra Brands - Malaysia.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700