Sản phẩm: Nan Supreme 3

Giá sản phẩm: 475,000 VNĐ

 

 

Sữa NAN Supreme Pro 3 - Bổ sung "HM-O" 2'-FL & LNnT giúp giảm nguy cơ viêm phế quản, nhiễm trùng hô hấp, cung cấp đạm Whey dễ tiêu hóa, Bifidus BL tăng sức đề kháng, DHA, ARA tốt cho trí não

Trọng lượng : 800g.

Sản xuất tại : Nestlé Deutschland AG, - CH liên bang Đức.

 

 

Sữa Nan Supreme Pro 3 - Giải pháp từ Nestlé cho trẻ bị dị ứng với đạm sữa bò. Đặc biệt với đạm Optipro theo công nghệ đạm Whey thủy phân một phần, tạo cho sữa Nan Supreme Pro 3 có hương vị thơm ngon hơn so với những sữa dị ứng khác, bởi đạm được phân tách nhỏ hơn gấp nhiều lần giúp trẻ dễ tiêu hóa và phòng ngừa viêm da dị ứng ở trẻ.

Mẹ luôn muốn dành cho con một khởi đầu tuyệt vời ,với nguồn dinh dưỡng chất lượng để con khỏe mạnh dài lâu ,mẹ chọn sữa Nan Supreme Pro với đạm chất lượng từ nestlé, giúp con dễ hấp thu và cần thiết cho khởi đầu vững chắc. Vì đạm con hấp thu hôm nay rất quan trọng cho,Khởi đầu vững chắc, khỏe mạnh dài lâu.

Sữa Nan Supreme Pro 3

 

Nan Supreme Pro 3 thích hợp cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi, là loại sữa được thủy phân một phần ( Các protein và các phân tử sữa đã được cắt nhỏ giúp cho các bé dễ hấp thu hơn ). Sữa Nan Supreme dùng cho trẻ bị dị ứng và không dung nạp lượng đạm có trong sữa bò như những loại sữa thông thường khác. Sữa Nan Supreme Pro 3 được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất dinh dưỡng. Với đạm Optipro đã được chứng minh khoa học giúp làm giảm nguy cơ dị ứng, hỗ trợ tiêu hóa, nâng cao sức đề kháng, giúp cho trẻ tăng cân khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

- Đạm Whey thủy phân một phần là công nghệ độc quyền của Nestle chứa đạm Whey thủy phân một phần được chứng minh khoa học giúp phòng ngừa nguy cơ dị ứng cho những năm đầu đời của trẻ.

- DHA và ARA là hỗn hợp các axit béo giúp phát triển trí não và thị lực trong giai đoạn tăng trưởng của trẻ,

- Canxi và Vitamin D giúp phát triển chiều cao của trẻ.

-  Bifidudus BL lợi khuẩn, giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và sức đề kháng của trẻ

Dùng Sữa Nan Supreme Pro 3 để giảm thiểu nguy cơ dị ứng nên dùng cho các bé như những loại sữa bình thường khác. Với đạm chất lượng cao (Nestlé advanced protein), đã được khoa học chứng minh giúp trẻ

 

ƯU ĐIỂM của NAN Supreme Pro 3

Đạm Optipro đã được chứng minh khoa học giúp làm giảm nguy cơ dị ứng, hỗ trợ tiêu hóa, nâng cao sức đề kháng, giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

- Công thức đầu tiên bổ sung HM-O" 2'-FL & LNnT giúp tăng cường sức đề kháng, giúp giảm nguy cơ viêm phế quản, nhiễm trùng hô hấp dưới, giảm việc sử dụng kháng sinh và thuốc sốt cho trẻ.

- Đạm Whey thủy phân một phần "HA" là công nghệ độc quyền của Nestlé, được chứng minh khoa học giúp phòng ngừa nguy cơ dị ứng (chàm sữa) cho những năm đầu đời của trẻ và là một trong những dưỡng chất nền tảng quan trọng cho sự tăng trưởng, đặc biệt góp phần nuôi dưỡng não bộ, cơ bắp và thể chất giúp cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

- DHA, ARA là hỗn hợp các axit béo giúp phát triển trí não và thị lực trong giai đoạn tăng trưởng của trẻ.

- Không chứa đường Sucrose.

- Bổ sung hơn 36 dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện về thể chất và trí não của trẻ.

 

CÔNG DỤNG

- Phòng ngừa nguy cơ dị ứng.

- Hỗ trợ tăng cân khỏe mạnh.

- Hỗ trợ phát triển khỏe mạnh dài lâu.

- 2' Fucosyllcatose là một Oligosaccharide, đây là loại Oligosaccharide (HMO) của con người phổ biến nhất, chiếm khoảng 30% trong tổng số HMOs. HMO ( Human Milk Oligosaccharide ), Chất béo và Carbohydrate là bộ 3 thành phần có trong sữa mẹ. HMO có tác dụng gần như Prebiotic nhằm hỗ trợ sức khỏe đường ruột, nơi có 70% hệ thống miễn dịch tồn tại. Những trẻ được bú sữa mẹ thường có hệ thống miễn dịch phát triển mạnh hơn, một phần là do loại đặc biệt của carbohydrate phức hợp gọi là HMO. Đây là thành phần thứ 3 dồi dào nhất của sữa mẹ chỉ đứng sau chất béo và carbohydrate.

- "HM-O" 2'-FL & LNnT việc kết hợp của bộ đôi HMOs gồm 2'-FL và LNnT giúp giảm nguy cơ viêm phế quản, nhiễm trùng hô hấp dưới, giảm việc sử dung kháng sinh và thuốc hạ sốt cho trẻ.

 

CÁCH DÙNG : Hòa 7 muỗng với 210 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 30 ml nước )

TRỌNG LƯỢNG : 800g.

SẢN XUẤT : Nestlé Deutschland AG, - CH Liên Bang Đức.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700