Sản phẩm: Frisolac Gold Comfort

Giá sản phẩm: 245,000 VNĐ

 

 

Frisolac Gold Comfort - Bổ sung Gôm đậu Carob giúp Giảm táo bón_Giảm nôn trớ, chất Gôm này đóng vai trò như chất xơ giúp làm giảm bớt những khó chịu trên đường tiêu hóa của trẻ.

Trọng Lượng : 400g.

Sản Xuất : Hà Lan.

 

 

 

 

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Thông tin dưới đây nhằm trợ giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Sữa Frisolac Gold Comfort - 100% nhập khẩu từ Ha Lan, c​huyên dùng cho trẻ bị nôn trớ, táo bón, đau thắt bụng giúp dễ tiêu hóa & hấp thu nhờ chất gôm thiên nhiên của cây họ đậu Carob - Chất gôm này là một loại thực phẩm giàu chất xơ, không gây tác dụng phụ, đã được dùng trong hơn 5000 năm tại vùng Địa Trung Hải.

 

 Nôn trớ là triệu chứng thường gặp ở trẻ nhỏ, là một trong những hiện tượng thức ăn trong dạ dày bị đẩy lên thực quản rồi trào ngược ra miệng. Nôn trớ là dạng lành tính và tự khỏi khi trẻ lớn

 Vì dạ dày của trẻ nhỏ chưa phát triển, tốc độ tiêu hóa chậm dẫn đến bé bị nôn trớ khi bé ăn quá nhanh hoặc quá nhiều cũng gây nên nôn trớ. Nôn trớ ở những trẻ nhỏ là khá phổ biến và thường xảy ra ở những trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi, được xen như là một biểu hiện sinh lý thuộc quá trình phát triển của trẻ. Chất gôm Carob bean làm cho sữa Frisolac Comfort đặc hơn các loại sữa thông thường. Làm đặc thức ăn của bé là một trong các cách trị nôn trớ.

 Chất gôm thiên nhiên Carob đóng vai trò như chất xơ giúp làm giảm những khó chịu trên đường tiêu hóa của trẻ ( Như nôn trớ, táo bón ). Chất Gôm này cũng kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có ích trong ruột già làm tăng thể tích và độ dẻo của phân, nhờ đó chấm dứt các cơn đau thắt bụng do táo bón gây ra ở trẻ.

Sữa FRISOLAC GOLD COMFORT

 

 Qua khảo sát giảm 84% các trường hợp nôn trớ ở trẻ sơ sinh và chấm dứt 88% các trường hợp táo bón ở trẻ sơ sinh. Ngoài ra, Sữa Frisolac Comfort còn cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho nhu cầu phát triển của bé trong thời gian lâu dài nhờ.

- DHA là dưỡng chất quan trọng nhất trong quá trình hình thành và phát triển não bộ của trẻ

- Taurine.

- Các axít béo thiết yếu: axít linoleic và axít alpha-linolenic theo tỉ lệ tương đương như trong sữa mẹ.

- Tỉ lệ tối ưu giữa vitamin C và sắt.

- Nucleotide giúp tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ

- Bêta-carotene là chất chống oxy hoá bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của các gốc tự do.Đây cũng là nguồn cung cấp vitamin A an toàn.

Dễ tiêu hoá và dễ hấp thu vì

- Chất đạm đã được qua một quá trình xử lý đặc biệt, cấu trúc đơn giản dễ tiêu hóa.

- Các thành phần có tỉ lệ tối ưu thích hợp với khả năng trao đổi chất của trẻ sơ sinh.

- Prebiotics (GOS) hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng.

Cùng hơn 26 vitamin và khoáng chất khác cho trẻ phát triển toàn diện và cân đối.

 Sữa Frisolac Gold Comfort là sữa bột cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi bị nôn trớ, đau co thắt bụng và táo bón. Sữa Frisolac Gold Comfort chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng đáp ứng cho nhu cầu phát triển của trẻ,và có thể dùng lâu dài để thay thế các loại sữa bột thông thường. Khi hệ tiêu hoá của bé phát triển hoàn chỉnh, có thể chuyển sang chế độ dinh dưỡng bình thường.

Các triệu chứng của nôn trớ : thường gặp ở trẻ nhỏ (0-12 tháng tuổi) chủ yếu là bởi ăn uống do :

- Bú quá nhiều

- Ăn quá no

- nằm liền sau khi bú

- Không dung nạp thức ăn

- Thức ăn mới lạ hoặc ăn quá nhiều thức ăn cùng một loại

 

Cách dùng : 1 muỗng gạt pha với 30 ml nước ấm khoảng 85°C.Sau đó để nguội khoảng 38 độ C, và cho trẻ dùng
Chú Ý : Khi nguội đi, Sữa Frisolac gold Comfort sẽ trở nên đặc lại. Nên dùng muỗng hay núm vú có lỗ to hơn để bé dễ ăn.
Do tác dụng của chất gôm làm tăng nhu động ruột và thể tích phân chống táo bón, nên khi dùng cho một vài trường hợp bé chỉ bị nôn trớ mà không bị táo bón, bé có thể đi tiêu phân lỏng.
Để bé đi tiêu bình thường, bạn có thể giảm bớt chất gôm trong Frisolac Comfort bằng cách pha Frisolac Comfort với Frisolac theo tỉ lệ 1:1 (1 muỗng 1 Frisolac Comfort pha với 1 muỗng Frisolac). Nếu sau đó bé vẫn đi tiêu lỏng, bạn có thể pha theo tỉ lệ 1:2 (1 muỗng Frisolac Comfort với 2 muỗng Frisolac) hoặc 1:3 (1 muỗng Frisolac Comfort với 3 muỗng Frisolac) đến khi bé đi tiêu bình thường trở lại.

Khối lượng : 400g.

Sản xuất tại : FrieslandCampina Domo B.V. - Hà Lan.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700