Sản phẩm: Similac Total Comfort Toddler 1+

Giá sản phẩm: 620,000 VNĐ

 

Sữa Similac Total Comfort 1+ - Thích hợp với đường tiêu hóa còn non yếu của trẻ, bé dễ dàng tiêu hóa và hấp thu các dưỡng chất thiết yếu tốt cho não bộ và thị giác giúp bé yêu có khởi đầu khỏe mạnh.

​Khối lượng : 820g.

Lon 360g 250.000đ

​Sản xuất : Tây Ban Nha.

 

 

Sữa Similac Total Comfort 1+ - Dùng cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi, dễ tiêu hóa, dể hấp thụ dưỡng chất, giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ phát triển trí não, thể chất và ngôn ngữ.

​Mỗi trẻ sơ sinh để có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Một số trẻ cần được chăm sóc đặc biệt. Similac Total Comfort 1+ là công thức sữa dễ tiêu hóa và hấp thu được bác sĩ khuyên dùng khi trẻ nhũ nhi có những dấu hiệu bất thường về đường tiêu hóa như đầy hơi, tiêu chảy, quấy khóc khi ăn........Nguyên nhân là do kém dung nạp đường Lactose có nhiều trong các loại sữa công thức dinh dưỡng cho trẻ nhũ nhi thông thường.

Sữa SIMILAC TOTAL COMFORT 1+

 

​Similac Total Comfort chứa hệ dưỡng chất Tummy Care thích hợp với đường tiêu hóa còn non yếu của trẻ, dễ dàng cho việc tiêu hóa và hấp thụ các dưỡng chất, Similac Total Comfort còn chứa hệ dưỡng chất EYEQ Immunify gồm các dưỡng chất thiết yếu có trong sữa mẹ và sữa non giúp bé yêu có sự khởi đầu thật khỏe mạnh.

- Dễ tiêu hóa và dễ hấp thu dưỡng chất : gồm chất đạm dễ tiêu hóa và lượng rất ít Lactose, cùng với hỗn hợp chất béo không chứa dầu có giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu hơn. Công thức không chứa dầu cọ đã được chứng minh giúp tăng cường hấp thu canxi và giúp phần mềm hơn gần giống với phân của trẻ bú mẹ hơn. Similac Total Comfort là sự lựa chọn thích hợp cho trẻ gặp các vấn đề về tiêu hóa và hấp thụ, hoặc kém dung nạp khi sử dụng các loại sữa thông thường khác.

- Phát triển trí tuệ, thị giác và ngôn ngữ : với hệ dưỡng chất EyeQ gồm AA, DHA, Omega 3, Omega 6, Taurin, Cholin, Lutein và sắt là các dưỡng chất thiết yếu trong việc phát triển não bộ và thị gic của trẻ.

- Giúp tăng cường sức đề kháng : gồm hệ dưỡng chất độc đáo Immunify chứa Nucleotide và Prebiotic là các dưỡng chất có mặt tự nhiên trong sữa mẹ và sữa non giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ.

​Không dùng cho trẻ rối loạn chuyển hóa Galactose.

Cách dùng : hòa 3 muỗng với 180 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 60 ml nước ).

​Khối lượng : 820g.

​Sản xuất : Tây Ban Nha


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700