Sản phẩm: Similac Total Comfort 2+

Giá sản phẩm: 580,000 VNĐ

 

 

Sữa Similac Total Comfort 2+ Dành cho trẻ kém dung nạp đường lactose gây đầy hơi, tiêu chảy, quấy khóc khi ăn, thích hợp với đường tiêu hóa còn non yếu của trẻ, dễ dàng cho việc tiêu hóa và hấp thu của trẻ.

Khối lượng : 820g.

Sản xuất : Abbott Laboratoies S.A. - Tây Ban Nha.

 

 

Sữa Similac Total Comfort 2+ - Rất dễ tiêu hóa với hệ dưỡng chất Tummy Care, bổ sung DHA, AA, GOS và Lutein, thích hợp với đường tiêu hóa còn non yếu của trẻ. Giúp trẻ dễ dàng tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất. Similac Total Comfort 2+ còn chứa hệ dưỡng chất IQ Intelli-Pro gồm các dưỡng chất thiết yếu giúp bé yêu có khởi đầu thật khỏe mạnh. Mỗi trẻ đều có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau Similac Total Comfort 2+ được các bác sĩ khuyên dùng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc đặc biệt của trẻ, là sản phẩm dinh dưỡng công thức dễ tiêu hóa, dễ hấp thu, dùng thay thế bữa ăn phụ bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày, hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe về Não bộ - Chiều Cao - Sức Đề Kháng cho trẻ trên 2 tuổi không dung nạp sữa bò hoặc với các thành phần của sữa bò, kém dung nạp đường lactose gây đầy bụng, tiêu chảy, quấy khóc khi ăn.

 

Similac Total Comfort 2+ dễ tiêu hóa, dễ hấp thụ, giúp trẻ phát triển trí tuệ, thị giác, ngôn ngữ và giúp tăng cường sức đề kháng.

 

DỄ TIÊU HÓA, DỄ HẤP THU

Chứa hệ dưỡng chất Tummy Care gồm chất đạm dễ tiêu hóa và lượng rất ít lacotse, cùng với hỗn hợp chất béo đặc biệt không chứa dầu có giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu hơn. Công thức dinh dưỡng không chứa dầu cọ đã được chứng minh giúp tăng cường hấp thu canxi và giúp phân mềm gần giống phân của trẻ bú mẹ hơn. Similac Total Comfort Kid 2 là sự cho lựa thích hợp cho trẻ gặp các vấn đề về tiêu hóa và hấp thu, hoặc kém dung nạp khi sử dụng các loại sản phẩm dinh dưỡng từ sữa thông thường.

PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ, THỊ GIÁC và NGÔN NGỮ

- Hệ dưỡng chất IQ là sự kết hợp giữa AA, DHA, Omega 3, Omega 6, Taurin, Cholin, Lutein và Sắt là các dưỡng chất thiết yếu quan trong việc phát triển não bộ và thị giác của trẻ.

- Intelli-Pro là sự kết hợp độc đáo của DHA và Lutein là hai dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển trí não và giúp đôi mắt khỏe mạnh.

GIÚP TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG

Với hệ dưỡng chất độc đáo Immuify chứa Nucleotid và Prebiotic là các dưỡng chất có mặt tự nhiên trong sữa giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ.

Thành Phần chi tiết in trên thân lon sữa.

 

Cách dùng : Hòa 4 muỗng với 240 ml nước ấm ( 1 muỗng tỉ lệ với 60 ml nước ) Dùng cho trẻ trên 2 tuổi - Không dùng cho trẻ rối loạn chuyển hóa Galactose.

Khối lượng : 820g.

Sản xuất : Abbott Laboratoies S.A. - Tây Ban Nha.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700