Sản phẩm: Ensure Plus Advance 1.5 Kcal

Giá sản phẩm: 400,000 VNĐ

 

 

Ensure Plus Advance 1.5 Kcal -  Công thức năng lượng cao, giàu đạm, canxi, bổ sung gấp đôi HMB, giúp phục hồi vận động cho người bệnh và giảm tỷ lệ tử vong ở bệnh nhân nặng.

Thể tích : 200ml - Lốc 6 chai - Thùng 30 chai.

Sản xuất : Abbott Laboratories B.V Zwolle - Made in EU.

 

 

Ensure Plus Advance 1.5Kcal - Cao năng lượng, giàu protein, dùng cho người bệnh nặng hoặc người có nguy cơ bị suy dinh dưỡng. Sản phẩm chứa kẽm, đầy đủ các chất dinh dưỡng và cân bằng, cung cấp lượng cao calo, protein và carbohydrate giúp người bệnh duy trì sức khỏe và phục hồi thể trạng.

Ensure Plus Advance 1.5 Kcal

 

Ensure Plus Advance 1.5 Kcal/ml giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo cho người bệnh, giúp tăng cường khả năng phục hồi nhanh chóng, bù đắp thiếu hụt dinh dưỡng.

Ưu điểm vượt trội của Sữa Ensure Plus Advance 1.5 Kcal  là siêu phẩm được nhiều người bệnh, bác sĩ khuyên dùng hiện nay.

Sản phẩm có mặt tại hơn 60 quốc giá trên thế giới trong đó có Việt Nam, mở ra giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho bệnh nhân nặng với nhiều ưu điểm vượt trội như sau :

Ensure Plus Advance Giảm tới 50% nguy cơ tử vong ở bệnh nhân nặng. Theo nhiều nghiên cứu lâm sàng, sự khảo sát và đánh giá cho thấy, việc dùng 2 lon Sữa Ensure Plus Advance mỗi ngày và duy trì đều đặn có thể giảm tới 50% nguy cơ tử vong. Nguy cơ tử vong đến từ bệnh nhân bệnh nặng, bệnh nhân mắc chứng tim mạch, viêm phổi sẽ được hạn chế tới 50% nhờ sự tăng cường thành phần HMB có trong sữa.

Ở mỗi chai sữa 220ml có chứa tới 1.5g CaHMB, điều kiện lý tưởng cho sức khỏe người bệnh. Ngoài ra, việc bổ sung các thành phần chống oxy hóa mạnh như vitamin C, E, selem cũng góp phần tạo sức đề kháng tốt giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, chống lại bệnh tật tốt hơn.

Những ưu điểm vượt trội của dòng Sữa Ensure Plus Advance 220ml/ chai.

TĂNG CƯỜNG ĐẠM và HMB

- Cao năng lượng, đầy đủ dưỡng chất ( 1 chai 220ml cung cấp 20g đạm và 1,5g CaHMB, gấp đôi hàm lượng HMB trong 1 ly Ensure Gold pha chuẩn). Sữa Ensure Plus Advance là dòng sữa dinh dưỡng cao năng lượng, trong mỗi 200ml sữa mang tới 330Kcal.

TĂNG CƯỜNG SỨC MẠNH HỆ CƠ - XƯƠNG

- Bổ sung canxi và vitamin D cho sức mạnh xương.

ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG

- Giúp phục hồi vận động sớm (Giảm tỷ lệ tử vong).

- Sữa Ensure Plus Advance được khuyên dùng cho bệnh nhân nặng, bệnh nhân ăn uống kém nhằm bổ sung lượng năng lượng đầy đủ và dễ dàng nhất.

Không những cao năng lượng mà công thức sản xuất Sữa Ensure Plus Advance cũng chứa đầy đủ các thành phần dưỡng chất nhằm mang đến hệ dinh dưỡng lý tưởng nhất.

Trong 220ml Sữa Ensure Plus advance (1 chai sữa) có chứa tới 28 loại vitamin và khoáng chất cùng với chất đạm, chất béo trung bình…Cụ thể : 1.5g CaHMB, 20g đạm, 499g Canxi, 260g Phospho, 12.5 mcg vitamin D. Ngoài ra còn chứa vitamin nhóm B như B1, B6, B12…vitamin A, C, E, K1, khoáng chất sắt, đồng, kẽm, magie, natri, kali cùng chất béo chuỗi trung bình MCT…Tất cả tạo lên hệ dinh dưỡng đầy đủ nhất.

 

Thành phần chất đầy đủ, được nghiên cứu nhằm đưa ra với hàm lượng lý tưởng nhất, tạo sự hấp thu dinh dưỡng tối đa. Điều đó giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe, duy trì sự hình thành khối cơ, giảm thiểu tối đa tình trạng sụt cân ở người bệnh.

- Sữa Ensure Plus Advance tốt cho hệ tiêu hóa của người bệnh.

- Sữa Ensure Plus Advance dù là dòng sữa cao năng lượng nhưng không hề gây bất cứ khó khăn nào trong quá trình tiêu hóa của người bệnh.

- Các chuyên gia nghiên cứu giàu kinh nghiệm tại Abbott đã đưa ra công thức với hàm lượng lý tưởng nhất giúp việc hấp thu dinh dưỡng tối đa, dễ dàng. Điều đó giúp giảm thiểu áp lực lên hệ tiêu hóa đáng kể.

Theo nhiều khảo sát chỉ ra, hầu hết trên 90% người dùng sản phẩm không bị đầy bụng, khó tiêu hay táo bón hoặc bất cứ vấn đề nào về tiêu hóa. Hơn nữa, trong Sữa Ensure Plus Advance  được bố trí đầy đủ thành phần chất xơ tự nhiên FOS giúp tiêu hóa dễ dàng, chống táo bón.

 

Thành phần vitamin nhóm B giúp việc hấp thu, trao đổi chất tốt hơn, tạo hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn

Sữa Ensure Plus Advance 220ml dinh dưỡng hoàn hảo cho người bệnh, người già. Bổ sung canxi hiệu quả cho cho người già, người ốm bệnh, bên cạnh việc hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa thì hệ  xương cũng được đặc biệt quan tâm.

Trong 220ml sữa có chứa tới 499g Canxi, 260g Phospho, 12.5 mcg Vitamin D- đây đều là những con số lý tưởng cho một hệ xương khỏe mạnh. Sự kết hợp đầy đủ các thành phần tốt cho sự phát triển hệ xương sẽ giảm thiểu tối đa nguy cơ loãng xương ở người bệnh, người trung niên. Hơn nữa, các thành phần đều là dạng chất có kích thước phân tử nhỏ, dễ hấp thu do đó chuyển hóa nhanh chóng, phát huy tích cực vai trò khi đi vào cơ thể. Điều đó cho phép người bệnh dù nằm lâu trên giường bệnh, hệ xương vẫn đảm bảo khỏe mạnh nhất.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Người bệnh Suy dinh dưỡng, Suy mòn cơ, Cần phục hồi dinh dưỡng và khối cơ (Để giảm tỷ lệ tử vong sau xuất viện 1,3 lần).

- Người có nguy cơ bị mất cơ bắp cao như (Suy tim, Bệnh phổi mạn tính, phẫu thuật...)

 

Cách dùng : Lắc đều, sử dụng trực tiếp, rất an toàn và tiện dụng

Quy cách : Chai 220ml, Lốc 6 chai, Thùng 30 chai. Với hàm lượng đó đủ cho 1 lần dùng của người lớn.

Sản xuất : Abbott Laboratories B.V Zwolle_Ireland - Made in Ireland.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700