Sản phẩm: Appeton Weight Gain

Giá sản phẩm: 790,000 VNĐ

 

 

Sữa Appeton Weight Gain - Bổ sung đạm sữa hàm lượng cao cho người gầy từ 12 tuổi trở lên, giúp tăng cân khỏe mạnh, giúp người luyện tập thể hình và các vận động viên phát triển mô cơ, tăng cường sinh lực cơ bắp.

Khối lượng : 900g.

Thương hiệu Pháp

 

 

Sữa Appeton Weight Gain

Sữa Weight Gain - Thức uống bổ sung dinh dưỡng cho người trên 12 tuổi, được chứng minh lâm sàng giúp tăng cân khỏe mạnh và hiệu quả một cách tự nhiên nhất. Sản phẩm được đặc chế theo công thức khoa học giàu protein với chất lượng hội đủ 3 yếu tố then chốt giúp tăng cân hiệu quả gồm tỷ lệ protein 3.1 với tính đặc hiệu và giá trị sinh học cao. Ngoài ra kết hợp các dưỡng chất để tiêu hóa với L-Protemax (gồm L-Lysine ,L-Arginine ,Acid Glutamic) cần thiết cho mô cơ phát triển, giúp ăn ngon, ngủ tốt, tăng cường phát triển chiều cao và tăng sức khỏe.

Sữa WEIGHT GAIN

 

Sữa Appeton Weight Gain giúp tăng cân và để giấc mơ trở thành hiện thực. Sữa Weight gain còn được tăng cường thêm canxi, các vitamin và khoáng chất theo khuyến cáo US RDA giúp duy trì xương chắc khỏe,  cơ thể mạnh. Ngoài ra thành phần carbohyrate và chất béo trong sản phẩm là nhiên liệu sản sinh năng lượng, hàm lượng Protein cao giúp cho việc duy trì và phát triển mô cơ giúp tăng cân.

 

CÔNG DỤNG

Bổ sung đạm sữa hàm lượng cao cho người gầy trên 12 tuổi, giúp tăng cân khỏe mạnh, giúp người luyện tập thể hình và các vận động viên phát triển mô cơ, tăng cường sinh lực cơ bắp.

 

Thành Phần : Đạm sữa, sữa nguyên kem, sữa gầy, dầu thực vật, đường saccharose, mùi vị chocolate, các khoáng chất ( Kali, Calci, Phospho, Natri, Magie, Sắt, Kẽm, Đồng, Iốt, Clorid, Mangan, Cholin ), các vitamin ( A, D, E, C, Niacin, Pantothenic acid, Folic acid, Biotin, Vitamin B1, B2, B6, B12, lecitin đậu nành, maltodextin. Không chất bảo quản, không đường nhân tạo

Cách sử dụng : Hòa 3,5 - 4 muỗng  với 300ml nước ấm, dùng 2 đến 3 ly sữa mỗi ngày sau bữa ăn và cần duy trì chế độ ăn uống thường lệ khác.

Khối lượng : 900g.

Sản phẩm thương hiệu của Pháp, được sản xuất tại Kotra Pharma - Malaysia.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700