Sản phẩm: Weight Gain

Giá sản phẩm: 790,000 VNĐ

 

TẠM HẾT HÀNG

 

Sữa Weight Gain - Thức uống dinh dưỡng giúp tăng cân, giàu Protein, Hỗ trợ tăng cân, Tăng cân từ từ, đều đặn, hiệu quả và Khỏe mạnh, hương vị thơm ngon, dễ uống.

Trong lượng : 900g - Hương Chocolate.

 

 

WEIGHT GAIN Giúp Tăng Cân

Sữa Weight Gain  - Được sản xuất bởi tập đoàn Nutribio, một tập đoàn chuyên sản xuất thực phẩm dinh dưỡng danh tiếng tại Pháp, Weight Gain được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, được các tổ chức Y tế tại Pháp chứng nhận về chất lượng cũng như độ an toàn vệ sinh thực phẩm, sản xuất với nguồn nguyên liệu sạch, các thành phần chất dễ hấp thu, hòa tan hoàn toàn nhanh chóng mang lại khả năng tăng cân cho người sử dụng.

 

Sữa WEIGHT GAIN Tăng cân đều và khỏe mạnh 

 Appeton Weight Gain nổi tiếng tại Pháp và nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam ưa chuộng và đánh giá cao. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên lon đảm bảo giá trị dinh dưỡng vẹn nguyên.

 Appeton Weight Gain cung cấp cho người gầy nguồn năng lượng tốt nhất để phục hồi cân nặng, bù đắp sự thiếu hụt về dinh về đưỡng.


Sữa Appeton WEIGHT GAIN

 

Giàu protein 

 Protein mang đến nguồn năng lượng dồi dào nhất, protein cũng góp vai trò quan trọng trong hỗ trợ tăng cân, tăng cơ bắp. Theo các khuyến cáo từ những nghiên cứu khoa học con người cần 3 PER và đây cũng là con số có trong các dòng sữa, thực phẩm dinh dưỡng thông thường. Đặc biệt PER có trong Appeton Weight Gain  đạt tới 3.1 cao hơn so với các sản phẩm khác, do đó khả năng tăng cân mà sản phẩm mang lại cao hơn nhiều.

 PER chính là chỉ số hàm lượng protein sẵn có, chúng được sử dụng như thước đo khẳ năng giúp tăng trưởng cơ thể ở người sử dụng. Do đó chỉ số PER  càng cao sự hỗ trợ tăng cân càng lớn.

Cung cấp hệ dưỡng chất đầy đủ.

 Sữa Weight Gain cung cấp một lượng protein dồi dào mang lại khả năng tăng trưởng cân nặng cao, và mang lại hệ dưỡng chất đầy đủ nhất. Nhờ hệ dinh dưỡng đầy đủ nhất giúp bổ sung sự thiếu hụt về thành phần chất đặc biệt là vi chất, khoáng chất, vitamin để cơ thể phát triển khỏe mạnh.  Appeton Weight Gain chứa đầy các chất thiết yếu phục vụ nhu cầu phát triển của cơ thể con người mỗi ngày. Đây có lẽ là dòng sản phẩm nằm trong số ít đưa nhiều các axit amin vào trong công thức sản xuất. Mang lại cho người dùng sự bù đắp thiếu hụt về dinh dưỡng tốt nhất, mang đến sự tăng cân nhanh chóng nhờ chuyển hóa năng lượng hơn nữa còn mang lại sức khỏe bền lâu cho người tiêu dùng.

Dễ tiêu hóa, nhanh hấp thu.

 Appeton Weight Gain chứa hàm lượng các chất đều là các chất dễ hòa tan. Protein có trong sữa là dạng protein Whey, một dạng protein dễ hấp thu nhất trong cơ thể người sử dụng, cùng các thành phần axit amin như Lysine giúp kích thích người dùng ăn ngon miệng hơn, từ đó giảm thiểu tình trạng chán ăn ở người gầy.

 Vitamin nhóm B cũng góp phần không nhỏ vào việc tác động đến quá trình tiêu hóa, giúp tiêu hóa nhanh chóng dinh dưỡng có trong sữa mang lại khả năng chuyển hóa và hấp thu dinh dưỡng tích cực nhất. Vì vậy khi sử dụng sữa bạn không lo nỗi lo táo bón, rối loạn tiêu hóa, đầy hơi chướng bụng.

Tăng cân an toàn, sức khỏe bền lâu

Appeton Weight Gain mamg lại cho người sử dụng một sức khỏe bền lâu. Nhờ những thành phần đưa vào sản xuất được nghiên cứu kỹ, với việc kết hợp hàm lượng khoa học, hợp lý mang lại cho người sử dụng sự phát triển tốt nhất, không sử dụng quá nhiều chất béo, hệ đường cao vì như thế có thể mang đến tác dụng tăng cân nhanh nhưng đồng thời cũng dễ tạo lên các cholesterol xấu gây ảnh hưởng tới sức khỏe, đặc biệt là hệ tim mạch.

Appeton Weight Gain  tăng cân, tốt cho sức khỏe dành cho người gầy đang được đánh giá chất lượng nhất cao hiện nay. Sản phẩm chứa hàm lượng protein cao, hàm lượng và thành phần dinh dưỡng đầy đủ nhất từ vitamin, khoáng chất đến vi chất do đó mang đến cho người sử dụng sự bù đắp thiếu hụt dinh dưỡng tốt nhất, một sức khỏe ổn định.

 

Đối tượng sử dụng

- Dùng cho lớn trên 12 tuổi, người gầy, người suy nhước, người cần nhiều năng lượng hoạt động mỗi ngày

- Nên uống sau bữa ăn từ 1-2 tiếng để phát huy rõ hiệu quả tăng cân.

- Mỗi ngày nên dùng 3 ly sữa để có hiệu quả tốt nhất.

 

Cách dùng : Hòa 4 muỗng với 300ml nước. Sữa đã pha uống hết ngay trong 1 lần.

Muốn đạt hiệu quả cao nhất về cân nặng nên duy trì dùng sữa kết hợp cùng chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh không ngủ muộn, không dùng chất kích thích, thường xuyên tập thể thao…

Khối lượng : 900g.

Thương hiệu Pháp, xuất xứ Malaysia.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700