Sản phẩm: Nepro 2 900g

Giá sản phẩm: 190,000 VNĐ

 

 

Sữa Nepro 2 - Dinh dưỡng giàu protein dành cho những bệnh nhân có lọc máu ngoài thận, cung cấp đầy đủ dưỡng chất, giúp người bệnh đáp ứng tốt các quá trình trị liệu và nhanh chóng phục hồi.

Trọng lượng : 400g.

 

 

Nepro 2 - Dùng cho bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo với đặc trưng, ít muối, giàu Protein, cao năng lượng, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho bệnh nhân đang chạy thận, giúp người bệnh đáp ứng tốt quá trình trị liệu, nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Những bệnh nhân suy thận mạn cần cung cấp một nguồn dinh dưỡng đặc biệt để duy trì và bảo vệ sức khỏe, hiểu được nhu cầu đó, công ty Vitadairy đã cho ra đời sản phẩm sữa Nepro 2. Sữa Nepro 2 giúp bồi dưỡng sức khỏe, bổ sung nguồn dinh dưỡng cũng như các vitamin và protein và khoáng chất, giúp bảo vệ đường ruột, chống rối loạn tiêu hóa mang đến cho người bệnh sức khỏe tốt, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Quá trình điều trị bệnh thận, sử dụng hệ chạy thận nhân tạo giúp đào thải độc tố trong máu, cùng với đó lượng protein trong cơ thể cũng bị loại bỏ theo. Khi cơ thể bị mất lượng lớn protein sẽ gây nên tình trạng mệt mỏi, suy nhược. Để ngăn ngừa tình trạng này, các chuyên gia dinh dưỡng đã bổ sung protein chất lượng cao vào sữa Nepro 2, nhằm bù đắp sự thiếu hụt protein do chạy thận nhân tạo gây nên. Protein đặc biệt này dễ hấp thu, vừa đủ bổ sung vào nguồn protein bị mất đi trong quá trình chạy thận. Bởi thế, bệnh nhân chạy thận sử dụng Sữa Nepro 2 sẽ đảm bảo được sức khỏe trong suốt quá trình điều trị bệnh.

 

ƯU ĐIỂM NEPRO 2

- Nguyên liệu chính nhập khẩu từ Mỹ.

- Nepro 2 giàu protein, cao năng lượng, tỉ lệ chất béo phù hợp cung cấp đầy đủ thành phần acid amin cần thiết cho cơ thể phù hợp với bệnh nhân đang trong giai đoạn chạy thận.

- Nepro 2 bổ sung FOS có tác dụng giúp bảo vệ đường tiêu hóa và hấp thu tốt hơn.

- Nepro 2 công thức tiên tiến, đậm độ năng lượng cao, thành phần dinh dưỡng tối ưu và cân đối.

- Không chứa Lactose, không gây tiêu chảy ở người không có men Lactase.

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Những người cần chế bổ sung lượng protein cao.

- Bệnh thận có urê huyết tăng.

- Suy tim có tổn thương nhiều ở thận.

- Hôn mê gan.

- Suy tụy.

 

CÁCH DÙNG

- Cách pha 1 : Hòa 3 muỗng gạt Nepro 2 với 90ml nước chín ấm, khuấy đều sẽ được 1 ly khoảng 105ml dung dịch Nepro 2, cung cấp 105Kcal năng lượng. Dùng 5 – 6 ly mỗi ngày hoặc theo hướng dẫn của cán bộ y tế.

- Cách pha 2 : Hòa 6 muỗng gạt Nepro 2 với 90ml nước chín ấm, khuấy đều sẽ được khoảng 120ml dung dịch Nepro 2 cung cấp 200Kcal năng lượng. Dùng 2 – 3 ly mỗi ngày hoặc theo hướng dẫn của cán bộ y tế. ( Dùng cho trường hợp cần hạn chế nước )

- Hỗn hợp sau khi pha sử dụng hết trong vòng 3 giờ.

Khối lượng : 400g.

Sản xuất : Công Ty Cổ Phần Sữa VITADAIRY - Việt Nam.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700