Sản phẩm: DG-2 Sữa Dê

Giá sản phẩm: 620,000 VNĐ

 

 

Sữa DG 2 - Công thức dinh dưỡng cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi, bổ sung dinh dưỡng cho chế độ ăn hàng ngày. giúp trẻ phát triển cơ thể khỏe mạnh.

Trọng Lượng 400g = 340.000đ  -- 800g = 620.000đ.

 

 

Sữa DG-2 - Giúp trẻ có một khởi đầu khỏe mạnh, khơi nguồn tiềm năng bẩm sinh. Với các dưỡng chất thuần tự nhiên có mùi vị thơm tự nhiên bé nào cũng thích. Sữa dê có nhiều dưỡng chất tự nhiên rất quí, đặc biệt đối với trẻ nhỏ, nhưng các dưỡng chất này thường rất dễ bị phân hủy, oxy hóa trong quá trình vận chuyển, bảo quản và sản xuất nên cần một cách tiếp cận tổng thể từ trang trại đến quá trình sản xuất trong cùng một nhà máy. Điều này hoàn toàn không khả thi đối với đa số các nhà máy trên thế giới.

New Zealand với điều kiện thiên nhiên, đồng cỏ và môi trường độc đáo, là điều kiện lý tưởng để có thể sản xuất sữa dê theo qui trình khép kín, xanh, sạch, tự nhiên từ trang trại đến lon sữa bột thành phẩm cuối cùng chỉ trong vòng 3 ngày nên đảm bảo sự tươi nguyên, giữ trọn vẹn những thành phần tinh tuý nhất có trong sữa và mang đến sản phẩm sữa dê công thức DG thật sự tươi, mùi thơm tự nhiên rất hợp với bé.

Sữa DG 2

 

DG-2 nhập khẩu nguyên lon từ New Zealand với bản chất dinh dưỡng tương thích với trẻ một cách tự nhiên. Đạm, chất béo có cấu trúc phân tử ngắn, ở dạng tự do cao nên tiêu hóa rất nhanh và được hấp thu trọn vẹn.

Sữa Dê DG-2 là lựa chọn thay thế sữa mẹ êm dịu nhất, cho trẻ tiếp tục nhịp sinh lý như bú, giấc ngủ và thói quen đi ngoài, tăng trưởng và sức khỏe. Ngoài ra sữa dê DG-2 còn có ưu điểm là hạn chế tối đa các vấn đề như nôn trớ, quấy khóc, no hơi, táo bón, đi ngoài, tăng cân chậm và hay ốm vặt khi dùng sữa công thức, đặc biệt không gây kén bú mẹ khi dùng kèm với sữa tiêu chuẩn vàng.

 

Ưu Điểm Sữa dê DG-2 :

Tăng Cường Miễn Dịch

Sữa dê chứa hàm lượng Nucleotides cao tương đương trong sữa tiêu chuẩn vàng nên không cần bổ sung như sữa bò. Nucleotides làm tăng lượng kháng thể, hỗ trợ sự phát triển hệ thống miễn dịch của trẻ.

Cơ chế tiết sữa bán hủy bào, chứa nhiều chất có hoạt tính sinh học tự nhiên cao như kháng thể, yếu tố tăng trưởng, nucleotides, oligosachharides, giúp tăng cường hệ miễn dịch. Oligosaccharide trong sữa dê tồn tại với dạng phức hợp gần giống với sữa tiêu chuẩn vàng và cao gấp 4-5 lần so với sữa bò.

Phát Triển Trí Não

Sữa dê bản chất đã chứa rất nhiều chất phát triển trí não như Omega 3, Omega 6, Omega 9 ( preDHA, AA) , Vitamin nhóm B, Axit Folic, các chất siêu vi lượng rất cần thiết cho sự hoàn thiện cấu trúc não bộ trong 3 năm đầu đời như Fe, Zn, CHrome, Cu,Selenium, Magiesium, Choline, Taurine.

Các chất này hoàn toàn tự nhiên và ở dạng hữu cơ nên dễ dàng được hấp thu và tham gia vào hoạt động chuyển hoá và phát triển trí tuệ nên bạn hoàn toàn tự tin rằng bé nhà mình sẽ được hỗ trợ phát triển trí não tối đa, cùng với một khởi đầu khỏe mạnh bé có thể khám phá học hỏi và phát huy hết tiềm năng bẩm sinh vốn có.

Tăng Cân và Phát Triển Chiều Cao

Sữa dê DG 2 chứa Canxi Citrate – một loại Canxi hữu cơ tự nhiên hoàn toàn, có tính sinh khả dung cao nhất trong các loại Canxi, nên dễ dàng được chuyển hóa, tổng hợp giúp tế bào xương chắc khỏe. Giúp trẻ tăng cân và chiều cao đúng chuẩn, giấc ngủ sâu hơn, đi phân mềm và không gây táo bón.

Quy Trình Sản Xuất Tươi Sạch, Không Bị Biến Chất

Cơ chế tiết sữa bán hủy bào Aporine – chỉ xuất hiện ở dê và ở người, cộng thêm nguồn sữa tươi chất lượng cao nên quy trình sản xuất sữa Dê công thức vô cùng đơn giản. Điều này giúp giữ trọn vẹn các kháng thể, các hoạt chất hỗ trợ hệ miễn dịch và các dưỡng chất tinh túy trong sữa dê tươi vào trong sữa Dê công thức thơm ngon và thuần tự nhiên.

Qui trình sản xuất khép kín trong vòng 72 giờ đảm bảo sự tươi nguyên, giữ trọn vẹn các thành phần tinh túy nhất của sữa.

Sữa dê DG

 

Cách Dùng : Hòa 6 muỗng với 180ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 30ml nước ) - Dùng cho trẻ từ 6 đến 36 tháng tuổi.

Khối Lượng : 400g.

Sản Xuất : Dairy Goat CO-Operative New Zealand - Tân Tây Lan.

Thông tin sản phẩm DG : Dairy Goat Co-operative (DGC) tự hào là nhà sản xuất sữa Dê công thức số 1 thế giới, tiên phong trong nghiên cứu khoa học về sữa dê công thức dành cho trẻ nhỏ. Sữa dê công thức DGC là sản phẩm duy nhất được đánh giá hiệu quả thông qua hàng loạt các nghiên cứu lâm sàng và đươc Hội đồng thực phẩm Châu Âu xét duyệt là nguồn dinh dưỡng phù hợp dành cho trẻ nhỏ.

Chịu trách nhiệm sản phẩm: VP đại diện Pacific Healthcare.

Nhập khẩu và phân phối bởi: Công ty TNHH Mega Lifesciences Việt Nam.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700