Sản phẩm: Sữa Nutren Junior

Giá sản phẩm: 530,000 VNĐ

 

 

Sữa Nutren Junior - Thực phẩm dinh dưỡng y học chuyên biệt dành cho trẻ biếng ăn, trẻ ốm yếu, trẻ suy dinh dưỡng hoặc trẻ có nguy cơ suy dinh dưỡng, thấp còi và trẻ cần tăng cân.

Khối lượng : 800g.

Sản xuất tại : Nestlé Suisse SA, Thuỵ Sĩ.

Sữa Pha Sẵn Nutren Junior - 200ml = 28.000đ.

 

 

Sữa Nutren Junior - Dinh dưỡng chuyên biệt dành cho Trẻ em bị suy dinh dưỡng hoặc có nguy cơ suy dinh dưỡng, trẻ biếng ăn, thấp còi, chậm tăng cân. Trẻ có nhu cầu năng lượng cao trong lúc bị bệnh, trước và sau khi phẫu thuật.

Nutren Junior - Có thể thay thế hoàn toàn bữa ăn và có thể cho ăn qua ống thông, hoặc dùng bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày của trẻ từ 1 đến 10 tuổi bị suy dinh dưỡng. Sản phẩm dinh dưỡng y học Nutren Junior với sự kết hợp độc đáo của PRE-BIOTICS và PRO-BIOTICS, Đạm Whey, DHA giúp tăng cường hấp thu những dưỡng chất thiết yếu, hỗ trợ trẻ bắt kịp đà tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh. Công thức Synbiotics với sự kết hợp của (Probiotics và Prebiotics) với các dưỡng chất, Vitamin thiết yếu hàng ngày giúp tăng cường hệ miễn dịch và sự phát triển não bộ, thể chất của trẻ.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa và sức đề kháng cho trẻ đang bị bệnh

- Nutren Junior với công thức SYNBIOTICS ( Probiotics và Prebiotics ) được chứng minh lâm sàng cho thấy kết quả dung nạp tốt ở trẻ 1-3 tuổi đang được điều trị tại trung tâm chăm sóc đặc biệt nhi khoa.

- Sự pha trộn độc đáo của Prebiotics và Arabic ( Acaciagum ) cung cấp một hiệu ứng bifidogenic, duy trì sự cân bằng cho hệ vi sinh vật đường ruột, hỗ trợ sức đề kháng tự nhiên từ bên trong cơ thể.

- 2 chủng loại Probiotics và Prebiotics - vi khuẩn có lợi.

* Lactobacillus paracasei nhằm hạn chế vi khuẩn gây bệnh, đặc biệt khuẩn gây tiêu chảy.

* Bifidobacterrium longum để đối kháng lại tác dụng phụ gây ra bởi kháng sinh.

Thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển với đạm whey chất lượng cao và DHA

Nutren Junior với công thức nuôi ăn chủ yếu bằng đạm whey giúp giảm thời gian làm trống dạ dày, giảm thiểu trào ngược dạ dày và tiêu hóa nhanh hơn đáng kể so với công thức nuôi ăn chủ yếu bằng đạm casein.

- Tối ưu khả năng hấp thu, tối ưu khả năng thẩm thấu ( 1kcal/ml : 330mosm/l - 1,5kcal/ml : 520mosm/l ). Độ tải thận thấp để tránh tình trạng trao đổi chất. 18,5% chất béo ở dạng chuổi trung bình (MCT) giúp dễ hấp thu chất béo cùng 29 vitamins và khoáng chất.

- Có thể pha linh hoạt tùy theo nhu cầu năng lượng của trẻ.

Giải pháp dinh dưỡng cho trẻ có nhu cầu năng lượng cao

* Chứng minh lâm sàng về khả năng dung nạp và tăng cường sức đề kháng.

* Tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, giúp duy trì hệ vi sinh vật đường ruột.

* Có thể pha linh hoạt tùy theo nhu cầu năng lượng, hoặc khả năng hấp thụ của trẻ ( pha chuẩn 1 kcal/ 1 ml, có thể pha đậm đặc lên 1,5 kcal ).

* Cung cấp canxi, vitamin D3, giúp phát triển chiều cao tốt.

* Thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển liên tục, tỷ lệ phân bổ đạm whey, đạm casein, các axit amin cân bằng, giúp tăng trưởng quá trình trao đổi chất thúc đẩy sự phát triển trí não và thể chất của trẻ.

* Độ ngọt vừa phải và tránh táo bón so với hầu hết cả dòng sữa biếng ăn khác.

* Tiêu hóa tốt, không bị đầy bụng.

 

Cách sử dụng : Hòa 1 muỗng với 30ml nước ấm (7 muỗng ứng với 210 ml nước). Dùng cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi.

Khối lượng : 400g  --  800g.

Sản xuất tại : Nestlé Suisse SA, Thuỵ Sĩ.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700