Sản phẩm: Frisolac Gold 3

Giá sản phẩm: 480,000 VNĐ

 

Sữa Frisolac Gold 3 - Nhà khám phá nhí - Đươc sản xuất bằng 100% nguồn sữa từ Hà lan, dành cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi.

Khối lượng : 850g = 480.000đ -- 1.4kg = 730.000đ.

 

 

Sữa Frisolac Gold 3 - Bé Khoẻ mạnh từ bên trong, bé thỏa sức trải nghiệm, cung cấp các dưỡng chất quan trọng hỗ trợ miễn dịch, tăng trưởng và sự phát triển toàn diện của trẻ, bảo vệ đột phá giúp bảo vệ trẻ ngay từ bên trong. Nhờ có : Synbiotics là sự kết hợp tối ưu của các Prebiotics GOS & FOS (Galacto-oligosaccharides & Fructo-oligosaccharides) theo tỉ lệ 9/1 và Probiotics Bifidobacterium BB-12® và L.casei (thế hệ vi khuẩn có lợi mới).

Sữa Frisolac Gold 3

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT sữa FRISOLAC GOLD 3

+ Tăng cường quân số vi khuẩn tốt.

+ Và đồng thời cung cấp thức ăn giúp vi khuẩn tốt hiện có trong đường ruột phát triển khỏe mạnh.

+ Từ đấy cơ thể bé đánh bại vi khuẩn xấu, chống lại các bệnh nhiễm khuẩn ở đường hô hấp, đường tiêu hóa…, giúp bảo vệ bé ngay từ bên trong.

+ Prebiotic GOS & FOS (Galacto-oligosaccharides & Fructo-oligosaccharides) theo tỷ lệ 9/1 là những dưỡng chất kích thích sự phát triển của hệ vi khuẩn tố trong đường ruột giúp đường ruột khỏe mạnh, tạo ra những hàng rào phòng ngự tự nhiên chống lại các vi khuẩn có hạI có thể tấn công bé từ bên trong.

+ Probiotic: Bifidobacterium BB-12® và L.casei (Lactobacillus casei, CRL-431®) là những dòng vi khuẩn có ích giúp trẻ tiêu hóa tốt đồng thời tăng cường việc sản xuất các kháng thể và tế bào miễn dịch tại đường ruột. Nhờ đó giúp đường ruột trẻ khỏe mạnh, giảm viêm nhiễm, dị ứng và tiêu chảy.

+ Bên cạnh đó, trong công thức còn có Nucleotides, Selenium, Beta-carotene giúp tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ, giúp chống lại các bệnh truyền nhiễm từ các tác nhân có hại ở môi trường bên ngoài. DHA, AA, SA giúp đẩy mạnh sự phát triển não bộ và thị giác của trẻ. 

 

Cách dùng : Hòa 5 muỗng với 180 ml nước ấm. ( Dùng cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi ).

Khối lượng : 400g -- 850g -- 1.4kg.

Sản xuất : FrieslandCampina Hà Nam, Việt Nam

Hãy dành cho bé yêu những điều tốt đẹp nhất!


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700