Sản phẩm: Boost Optimum

Giá sản phẩm: 730,000 VNĐ

 

 

Sữa Boost Optimum - Dinh dưỡng cho người lớn năng động, bổ sung đạm, probiotics, prebiotics, vitamin và khoáng chất, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng thay đổi theo độ tuổi.

Khối lượng : 800g.

​Sản xuất tại : Nestlé Suisse S.A,. - Thụy Sĩ.

 

 

Sữa Boost Optimum - Dinh dưỡng hoàn chỉnh giúp phục hồi và tăng cường sức đề kháng duy trì tốt tình trạng dinh dưỡng và cân nặng, với đạm sữa dễ tiêu hóa, dễ hấp thu. Công thức dinh dưỡng giàu protein giúp thúc đẩy sự hồi phục nhanh chóng đáp ứng khuyến nghị mới nhất về nhu cầu protein hàng ngày cho người lớn tuổi. Boost Optimum dinh dưỡng cao cấp dành cho người lớn, người bệnh dùng để bổ sung khẩu phần ăn khi cần tăng thêm sự cung cấp năng lượng và dưỡng chất hoặc duy trì tốt tình trạng dinh dưỡng và cân nặng. Có thể dùng thay thế hoàn toàn hay một phần bữa ăn để duy trì hoặc tăng cường sức khỏe. Thích hợp với người có tình trạng mệt mỏi, ốm yếu hoặc đang hồi phục sau thời kỳ bị bệnh.

Sữa BOOST OPTIMUM

 

Boost Optimum giúp bồi bổ cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, bổ sung các vi chất cần thiết, bồi dưỡng sức khỏe, chống loãng xương, tăng cân, tăng trưởng cơ thể, tiêu hóa tốt, bổ sung dinh dưỡng gồm các vitamin, khoáng chất thiết yếu, tăng cường tốc độ phục hồi sau phẫu thuật. Thích hợp cho người bệnh cần phục hồi sức khỏe nhanh chóng và những người ăn uống kém. Sữa Boost Optimum chăm sóc yêu thương với nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối mỗi ngày, thích hợp với

- Người không được cung cấp đủ năng lượng và các chất dinh dưỡng do thiếu hoặc không đầy đủ trong các bữa ăn.

​- Người bị tình trạng mệt mỏi, ốm yếu hoặc đang hồi phục trước hoặc sau phẫu thuật.

​- Người kém hấp thu, kém dung nạp dưỡng chất.

- Phù hợp với người không dung nạp lactose ( tiêu chảy hoặc đau bụng khi uống sữa ).

Sữa Boost Optimum công thức dinh dưỡng từ châu âu, chứa đạm whey, prebiotics, probiotics, vitamin E cùng với hệ chất béo tốt, giàu protein giúp thúc đẩy sự hồi phục, đáp ứng khuyến nghị mới nhất về nhu cầu protein hàng ngày cho người lớn tuổi, Boost Optimum với quần thể vi sinh cân bằng trong đường ruột và các vitamin, rất quan trọng trong thời gian hồi phục và ngăn ngừa quá trình lão hóa.

Ưu Điểm Boost Optimum

- 1 tỉ vi khuẩn Lactobacillus Paracasein sống  giúp duy trì sự cân bằng hệ vi khuẩn có ích ,giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh, bổ sung các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, và được chứng minh làm giảm tiêu chảy do non-rotavirus, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch.

- 5,6g Prebio 1 ( gồm Prebiotics và Probiotics ) là hỗn hợp chất xơ hòa tan hỗ trợ tăng trưởng của các vi khuẩn có lợi mạnh hơn các vi khuẩn có hại trong đường ruột, giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa và miễn dịch.

- 10%g protein trong mỗi khẩu phần / 230 ml sữa ( gồm 50% đạm whey cao cấp ,50 % đạm casein ) giúp duy trì khối nạc cơ thể và hỗ trợ hệ miễn dịch.

​- Chứa 75 mg Vitamin E chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ các tế bào miễn dịch khỏi stress.

- 3g chất xơ hòa tan ( FOS ), cùng hệ chất béo tốt cho tim mạch trong mỗi khẩu phần ăn, đáp ứng theo hướng dẫn của hội tim mạch Hoa Kỳ.

​- Không chứa Gluten, dễ tiêu hóa ,không chứa đường lactose ,hỗn hợp chất béo đạt tiêu chuẩn hàng đầu của hiệp hội tim mạch ( giàu MUFA và PUFA, tỉ lệ thấp acid béo chuyển hóa, acid béo bão hòa và cholesterol ).

Sữa Boost Optimum thích hợp cho những người khó uống sữa, người có tình trạng mệt mỏi, ốm yếu, hoặc đang trong giai đoạn phục hồi trước và sau quá trình bệnh, hoặc ở giai đoạn phẫu thuật. Giàu chất xơ không hòa tan giúp giảm táo bón & chất xơ hòa tan (còn gọi là prebiotics) giúp giảm tiêu chảy và Hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp điều hòa chức năng ruột.

Thành Phần : In trên lon sữa.

Cách dùng : Hòa 7 muỗng với 210 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 30 ml nước ) Không dùng cho trẻ dưới 4 tuổi.

Sữa Boost Optimum, sản phẩm mới thay thế sữa Nutren Optimum

Khối lượng : 400g - 800g.

​Sản xuất tại : Nestlé Suisse S.A,. - Thụy Sĩ.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700