Sản phẩm: Similac Mom

Giá sản phẩm: 185,000 VNĐ

 

 

Sữa Similac MOM - Bổ sung DHA, Cholin, Acid Folic, Sắt cùng 24 vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng gia tăng trong suốt thời kỳ mang thai và cho con bú.

​Khối lượng : 400g.

Sản xuất : Abbott Manufacturing Singapore - Xinh-ga-po.

 

 

Similac Mom

Sữa Similac Mom - Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng gia tăng trong giai đoạn mang thai và cho con bú, được chứng minh lâm sàng tại Việt Nam là sản phẩm đầu tiên trong các sản phẩm của Abbott, giúp hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ. Hơn lúc nào hết thời kỳ mang thai và cho con bú là lúc mà cơ thể bạn cần được cung cấp nguồn dinh dưỡng tối ưu - không chỉ để đảm bảo bạn luôn có nền tảng sức khỏe tốt, mà còn cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp bé yêu phát triển khỏe mạnh ngay từ thời kỳ bào thai. Sữa Similac Mom EYE-Q Plus với 28 dưỡng chất vitamin và khoáng chất thiết yếu cùng chất đạm, DHA, prebiotic là nguồn dinh dưỡng bổ sung rất tốt cho bà mẹ mang thai và cho con bú.

Similac Mom - Tất cả vì thiên thần nhỏ được thiết kế một cách khoa học đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao trong suốt thời kỳ mang thai và cho con bú, cùng hàm lượng chất béo thấp, không gây dư thừa năng lượng.

Sữa Similac MOM

 

Hơn lúc nào hết, giai đoạn mang thai và cho con bú là lúc mà cơ thể bạn cần được cung cấp nguồn dinh dưỡng tối ưu - Không chỉ để đảm bảo bạn luôn có nền tảng sức khỏe tốt, mà còn cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp bé phát triển khỏe mạnh. Similac Mom - Công thức sữa ít béo, ít ngọt, không gây dư thừa năng lượng, được thiết kế một cách khoa học để bổ sung dinh dưỡng cho bà mẹ mang thai và cho con bú, với hệ dưỡng chất IQ gồm DHA, Cholin, Acid folic, Sắt cùng 24 vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao trong suốt thời kỳ mang thai và cho con bú.

 

Cung cấp dưỡng chất giúp phát triển não bộ

Hệ dưỡng chất IQ độc đáo, phối hợp khoa học của Lutein, Vitamin E tự nhiên và DHA cùng Cholin, Acid folic và Sắt - các dưỡng chất thiết yếu cho não bộ phát triển.

- DHA và cholin đáp ứng nhu cầu tăng thêm, hỗ trợ phát triển não bộ.

- Cung cấp 100% nhu cầu Acid folic giúp giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi.

- Sắt giảm thiểu nguy cơ thiếu máu do thiếu sắt trong suốt thai kỳ.

Giúp hấp thụ Canxi tốt

- Chứa vitamin D và FOS chuỗi ngắn, đã được các nghiên cứu lâm sàng chứng minh giúp canxi được hấp thu tốt hơn.

- Hàm lượng canxi cao đáp ứng nhu cầu gia tăng trong giai đoạn mang thai và cho con bú.

Tăng cường sức đề kháng

- Chứa hệ dưỡng chất đặc biệt Immunify gồm prebiotic, kẽm, các chất chống oxy hóa, cùng vitamin C, E và Selen giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón

- Chứa FOS chuỗi ngắn ( chất xơ - Prebiotic ) cải thiện nhu động đại tràng, giúp giảm tình trạng táo bón thường gặp trong thai kỳ.

Dinh dưỡng bổ sung và hợp lý

- Việc bổ sung nhiều lần từng lượng nhỏ trong ngày các loại dinh dưỡng giàu đạm như Similac mom giúp giảm thiểu tình trạng nôn trớ, buồn nôn thường gặp ở bà mẹ mang thai.

- Giúp nâng cao tình trạng dinh dưỡng và sức khỏe của mẹ, rất quan trọng cho chất lượng dinh dưỡng của sữa mẹ.

Similac Mom bảo đảm năng lượng cần thiết, giúp mẹ nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau khi sinh, sẵn sàng cho việc chăm sóc bé. Sữa Similac Mom đầu tiên được chứng minh lâm sàng ở Việt Nam cho thấy nhiều lợi ích cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

- Giúp sữa mẹ tăng gấp 2 lần, khuyến kích xu hướng nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.

- Giúp 99% trẻ đạt cân nặng chuẩn khi sinh.

- Giúp tăng tỉ lệ trẻ có chu vi vòng đầu đạt chuẩn khi sinh.

 

​Cách dùng : Hòa 3 muỗng với 150 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 50 ml nước ).

​Khối lượng : 400g -- 900g.

Sản xuất : Abbott Manufacturing Singapore - Xinh-ga-po.

Sữa Similac Mom có hai hương ( Hương sữa chua dâu - Hương vani ).


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700