Sản phẩm: Glucerna

Giá sản phẩm: 360,000 VNĐ

 

 

Sữa Glucerna - Chiến binh dinh dưỡng đặc biệt cho người đái tháo đường, tiền đái tháo đường và đái tháo đường thai kỳ, cùng hệ bột đường tiên tiến có chỉ số đường huyết thấp, đầy đủ vitamin và khoáng chất, giúp hỗ trợ tốt cho sức khỏe và tim mạch.

Khối lượng : 400g= 360.000đ -- 850g = 810.000đ.

 

 

Sữa Glucerna - Dinh dưỡng đặc biệt cho người đái tháo đường, tiền đái tháo đường và đái tháo đường thai kỳ, giúp kiểm soát đường huyết, đầy đủ các dưỡng chất giúp thay thế bữa ăn, tốt cho tim mạch, giúp trái tim khỏe mạnh. Glucerna cung cấp dinh dưỡng mỗi ngày lại không làm gia tăng lượng đường huyết là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Sữa GLUCERNA

 

Với hơn 50 nghiên cứu lâm sàng trong suốt 30 năm qua, Glucerna là sản phẩm dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho người đái tháo đường, tiền đái tháo đường và đái tháo đường thai kỳ. Glucerna được chứng minh lâm sàng giúp kiểm soát tốt đường huyết, tăng cường sức khỏe tim mạch. Đặc biệt hệ dưỡng chất mới với hàm lượng Inositol, Vitamin D, Sắt, Canxi, Kẽm cao hơn... Glucerna đầy đủ dưỡng chất, có thể sử dụng thay thế bữa ăn chính hoặc bữa phụ.

Mối quan tâm của người bệnh tiểu đường chính là lượng đường huyết trong cơ thể mỗi ngày. Nếu chẳng may bạn bị tăng chỉ sổ đường huyết nguy cơ phát bệnh và biến chứng tăng cao sẽ cực kỳ nguy hiểm. Glucerna được đặc chế dành cho người bệnh tiểu đường với hệ bột đường tiên tiến cùng  hệ dưỡng chất đặc chế Tripple Care. Sự kết hợp hoàn hảo này giúp mang tới sự kiểm soát đường huyết tốt nhất cho cơ thể. Với chỉ số đường huyết thấp cùng với việc tiêu hóa từ từ sẽ giúp lượng đường huyết trong cơ thể luôn ổn định.

 Công thức đặc chế luôn giúp mang lại hệ dinh dưỡng đầy đủ cung cấp năng lượng thiết yếu cho người dùng mà vẫn đảm bảo ổn định lượng đường huyết cho cơ thể.

 

Thành phần : Protein, chất béo, chất bột đường, chất xơ, viatamin các loại như vitamin A, E, D3, C, vitamin nhóm B…các khoáng chất như Natri, Kali, Photpho, Sắt, Kẽm, I ốt….Glucerna được sử dụng như một bữa ăn phụ hàng ngày hoặc đôi khi thay thế bữa ăn chính đều đảm bảo dinh dưỡng.

GLUCERNA - Chiến binh tốt nhất cho bệnh nhân Đái Tháo Đường.

Kiểm soát tốt đường huyết

Hệ bột đường tiên tiến có chỉ số đường huyết thấp và được tiêu hóa từ từ, hàm lượng Inositol tăng 4 lần, hỗ trợ kiểm soát tốt đường huyết.

Cơ thể khỏe mạnh

Dinh dưỡng đầy đủ và cân đối 28 vitamin và khoáng chất thiết yếu, tăng cường hàm lượng Vitamin D (+150%), Sắt ( +50%), Canxi (+30%), Kẽm ( +25%)...

- Vitamin D và Canxi giúp xây dựng và duy trì xương chắc khỏe.

- Kẽm và Sắt hỗ trợ hệ miễn dịch.

Tốt cho hệ tim mạch

Ngoài việc giúp ổn định và kiểm soát chỉ số đường huyết trong cơ thể tốt nhất cho người dùngà còn được xem là người bạn thân thiết của hệ tim mạch.

Những người tiểu đường thường có các biến chứng về tim mạch do đó họ luôn cần có chế độ dinh dưỡng giúp bảo vệ hệ tim mạch tốt nhất.

Bổ sung Omega 3 thực vật kết hợp với các axit béo không no dạng nối đôi (MUFA) và acid béo không no nhiều nối đôi (PUFA) tốt cho tim mạch. Không chứa gluten và rất ít lactose, phù hợp cho người bất dung nạp lactose. Nhờ sự kết hợp này mà mang đến cho người dùng một hệ tim mạch khỏe mạnh nhất. Chúng giúp hạn chế các bệnh về tim có thể gặp phải.

Glucerna được nghiên cứu không chỉ dành riêng cho bệnh nhân tiểu đường mà chúng còn giúp giảm cân hiệu quả ở những người béo phì hoặc có nguy cơ béo phì. Trong sữa xuất hiện sự phối hợp độc đáo các dưỡng chất bao gồm Fructo- oligosaccharid (FOS). Nhờ có sự kết hợp này mà cân nặng được giảm đáng kể. Phù hợp với những người mong muốn giảm eo.

Glucerna Uống Liền

 

Glucerna được chứng minh lâm sàng rất thích hợp với người tiểu đường, người béo phì muốn giảm cân, người mong muốn sở hữu vòng eo thon gọn.  Sữa giúp kiểm soát lượng đường huyết vốn dĩ lên xuống thất thường của người bệnh tiểu đường, đái tháo đường thường gặp.

 

Cách dùng : Hòa 5 muỗng với 200ml nước ấm ( 1 muỗng tỷ lệ với 40ml nước )

Khối lượng : 400g - 850g.

 Sản xuất : Abbott Singapore.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700