Sản phẩm: Nutren Junior 800g

Giá sản phẩm: 570,000 VNĐ

 

 

Sữa Nutren Junior - Dinh dưỡng chuyên biệt dành cho trẻ suy dinh dưỡng từ 1-10 tuổi. Dòng sữa cao năng lượng, công thức với sự kết hợp của Synbiotics (Probiotics và Prebiotics) và các dưỡng chất & vitamin thiết yếu, giúp tăng cường hệ miễn dịch và sự phát triển não bộ cùng thể chất của trẻ theo 3 tiêu chí.

Khối lượng : 800g.

Sữa Nutren Junior Uống Liền Hộp 200ml = 28.000đ.

 

 

Sữa Nutren Junior - Hỗ trợ tăng cân, kích thích ăn, tốt cho hệ tiêu hóa, là nguồn dinh dưỡng chuyên biệt cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng hoặc có nguy cơ suy dinh dưỡng, thấp còi, chậm tăng cân. Nutren Junior có thể thay thế hoàn toàn bữa ăn, nuôi ăn qua ống thông hoặc bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày của trẻ từ 1 đến 10 tuổi. Nutren Junior công thức cải tiến với 55 triệu Probiotics/250ml đã pha, 1.4g chất xơ Prebiotic/ 250ml đã pha, 11mg DHA/ 250ml đã pha.

Nutren Junior Công thức với sự kết hợp của Synbiotics độc đáo gồm PRE-BIOTICS và PRO-BIOTICS, Đạm Whey, DHA giúp tăng cường hấp thu những dưỡng chất thiết yếu, hỗ trợ trẻ bắt kịp đà tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh. Đây là sản phẩm được các bà mẹ tin dùng và đánh giá là sản phẩm bậc nhất về cung cấp dinh dưỡng cho trẻ.

 

ĐẶC TÍNH sữa NUTREN JUNIOR

- Thể Chất Phát Triển Vượt Bật_Giàu năng lượng, Canxi và Vitamin D.

- Hỗ Trợ Sức Khỏe Sức Đề Kháng_Lợi khuẩn Probiotics & Chất xơ và Kẽm.

- Tư Duy_DHA, Vitamin & khoáng chất cần thiết.

 

Điểm nổi bật của sữa NUTREN JUNIOR

Nutren Junior là sản phẩm dinh dưỡng Y học, hương vani. Công thức Synbiotics  (Probiotics và Prebiotics) được chứng minh lâm sàng cho thấy kết quả dung nạp dưỡng chất và tăng cường sức đề kháng ở trẻ đang được điều trị tại trung tâm chăm sóc đặc biệt nhi khoa. Nutren Junior cùng với các dưỡng chất, Vitamins thiết yếu hàng ngày giúp tăng cường hệ miễn dịch, củng cố các hệ ( tiêu hóa, bài tiết, hấp thụ, miễn dịch ) và sự phát triển não bộ, thể chất của trẻ.

- Nutren Junior cung cấp 3g Protein mỗi 100 Kcal

- 50% đạm Whey và 50% đạm casein đảm bảo cho sự phát triển các hệ và sự chuyển hóa và hấp thu tối đa dưỡng chất của trẻ nhỏ.

- DHA hỗ trợ sự phát triển của não bộ và mắt cho trẻ.

- Synbiotics là sự kết hợp giữa Probiotics ( chủng Bifidobacterium Longum và Latobacillus Paracasei ) và Prebiotics giúp tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch tự nhiên của trẻ bằng cách bổ sung vi sinh vật có lợi để ức chế sự phát triển của vi sinh vật có hại trong đường tiêu hóa của trẻ, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh hơn và hấp thu dưỡng chất dinh dưỡng tốt hơn.

- 18,5% chất béo là chất béo chuỗi trung bình ( MCT ) giúp trẻ dễ dàng tiêu hóa dưỡng chất và hấp thu tốt.

Trẻ ốm gầy, thấp còi và trẻ biếng ăn là những đối tượng rất dễ bị thiếu hụt năng lượng và dinh dưỡng từ đó dẫn tới giảm sức đề kháng cũng như giảm sự tăng trưởng. Sữa Nutren Junior là giải pháp hữu hiệu để giải quyết tình trạng này, mang lại cơ hội chăm sóc sức khỏe, cải thiện dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng và giải quyết việc biếng ăn kéo dài ở trẻ nhỏ.

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG :

- Trẻ suy dinh dưỡng hoặc có nguy cơ suy dinh dưỡng, ốm gầy, thấp còi, biếng ăn.

- Trước và sau khi trẻ trải qua cuộc phẫu thuật.

- Phù hợp với trẻ đang điều trị các bệnh lý như tim mạch, ung thư, bỏng phỏng, các bệnh thần kinh, bệnh gan, gãy xương.

- Trẻ đang được điều trị, chăm sóc đặc biệt.

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT SỮA NUTREN JUNIOR :

* Chứng minh lâm sàng về khả năng dung nạp dưỡng chất và tăng cường sức đề kháng.

* Năng lượng cao (1 kcal/ml) giúp trẻ ăn uống kém, bắt kịp đà tăng trưởng. Đặc biệt đạm Whey chất lượng cao giúp trẻ hấp thu dễ dàng.

​* Tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, giúp duy trì hệ vi sinh vật có lợi cho đường ruột và giảm bớt các loại bệnh thông thường. Với hỗn hợp Probiotics (vi sinh vật có lợi) và Prebiotics (chất xơ) giúp duy trì sự cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch.

* Cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất cần thiết hàng ngày. DHA giúp phát triển trí não và thị giác cho trẻ.

* Có thể pha sữa linh hoạt tùy theo nhu cầu năng lượng và khả năng hấp thu của trẻ. (pha chuẩn 1kcal/ 1ml, có thể pha đậm đặc lên 1,5 Kcal).

* Cung cấp canxi, vitamin D3, hàm lượng hợp lý giúp phát triển chiều cao tốt và tạo hệ xương, răng vững chắc.

​* Thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển liên tục, với tỉ lệ phân bổ đạm whey, đạm casein, các axit amin cân bằng, giúp tăng trưởng quá trình trao đổi chất, thúc đẩy sự phát triển trí não và thể chất của trẻ.

​* Độ ngọt vừa phải và tránh táo bón so với hầu hết các dòng sữa biếng ăn khác.

* Giúp tiêu hóa tốt, không gây đầy bụng ở trẻ.

Sữa NUTREN JUNIOR uống liền (Hộp 200ml. Lốc 4 hộp 110.000đ)

 

CÔNG DỤNG

Nutrenn junior dinh dưỡng y học nhập khẩu từ Thụy Sĩ cho bé biếng ăn, chậm tăng cân của tập đoàn Nestlé. Với thành phần vượt trội và hệ chất béo chuỗi trung bình MCT giúp trẻ tăng cân hiệu quả chỉ sau 4 tuần sử dụng và loại sữa tăng cân tốt nhất hiện nay trên thị trường.

 

CÁCH DÙNG : Hòa 1 muỗng với 30ml nước ấm ( 7 muỗng ứng với 210ml nước, được 250ml Nutren Junior ).

- Có thể pha sữa linh hoạt để tăng độ đậm ( Hoà 10 muỗng với 190ml nước ấm để được 250ml Nutren Junior)

KHỐI LƯỢNG : 850g.

SẢN XUẤT : Nestlé Singapore.

Sữa Pha Sẵn Nutren Junior


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700