Sản phẩm: Nutramigen

Giá sản phẩm: 520,000 VNĐ

 

Nutramigen - Đạm thủy phân toàn phần giúp làm giảm các dị ứng do sữa bò. Hạn chế tình trạng dị ứng dần trong những lần sử dụng tiếp theo, cung cấp dinh dưỡng hoàn chỉnh trong năm đầu đời phát triển của bé và đầy đủ dưỡng chất cần thiết hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của trẻ.

 

 

Nutramigen - Đạm thủy phân toàn phần, dùng cho trẻ bị dị ứng đạm sữa bò, bổ sung Probiotic, công thức không chứa lactose, đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ.

Sữa NUTRAMIGEN

 

Nutramigen công thức giúp cải thiện tình trạng dị ứng đạm sữa bò, thành phần dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, được đặc chế phù hợp với nhu cầu của trẻ bị dị ứng với đạm sữa nguyên vẹn có trong sữa bò và sữa đậu nành, cũng như các thức ăn có nguồn gốc đạm sữa bò. Có thể sử dụng sản phẩm là nguồn dinh dưỡng duy nhất cho trẻ ngay khi trẻ từ 6 tháng tuổi trở đi.

Nutramigen được chứng minh lâm sàng về tính an toàn và hiệu quả trong quá tình kiểm soát dị ứng đạm sữa bò qua hơn 70 năm nghiên cứu. Sản phẩm bổ sung lợi khuẩn LGG ( Lactobacillus rhamnossus GG ) được chứng minh lâm sàng cho trẻ bị dị ứng đạm sữa. Đây là sự phối hợp hiệu quả của đạm thủy phân toàn phần casein. Tích lũy sau 12 tháng đạt 35% trẻ đạt được dung nạp đường uống hơn.

Nutramigen chứng minh lâm sàng hỗ trợ phát triển trí não, thị lực, cân nặng và hệ miễn dịch với hàm lượng đúng DHA (17mg/100kcal) và ARA (34mg/100kcal). Đặc biệt công thức cải tiến mới bổ sung Probiotic - Lợi khuẩn Lactobacillus rhamnosus ( LGG ) là loại probiotic có tác dụng ngăn chặn và điều trị những bệnh về tiêu hóa, nhiễm khuẩn đường tiêu hóa, lợi khuẩn này có nhiều trong sữa chua, sữa chua uống, sữa men sống.

Hiệu quả nổi bật Nutramigen A+ LGG.

- Thành phần dinh dưỡng cân đối & hoàn chỉnh, bổ sung lợi khuẩn Lactobacilus GG giúp dễ hấp thu và tiêu hóa.

- Mùi vị được cải tiến, phù hợp với trẻ nhỏ.

- Giúp hạn chế tiêu chảy, tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.

- Nutramigen có thể dùng cho trẻ gặp dị ứng với đạm sữa đậu nành.

- Giúp giảm các triệu chứng sinh lý của các trẻ nhỏ như quấy khóc.

 

Nutramigen cùng hệ dưỡng chất đặc biệt bao gồm omega 3 (DHA) và omega 6 (ARA). Đây là những axit béo được tìm thấy trong sữa mẹ. Hàm lượng DHA trong Nutramigen được chứng minh lâm sàng giúp phát triển thị lực của trẻ, hiệu quả nhanh cho trẻ bị dị ứng đạm sữa, được đặc chế phù hợp với nhu cầu của trẻ gặp dị ứng, chứa tất cả các dưỡng chất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh của trẻ. Công thức được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện tình trạng dị ứng đạm sữa bò, dễ hấp thu và tiêu hóa và giúp trẻ chuyển về chế độ ăn bình thường nhanh hơn.

- Hiệu quả nhanh với trẻ dị ứng đạm sữa bò đã được chứng minh lâm sàng.

- Đầy đủ dưỡng chất cần thiết hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của trẻ.

- Đạm thủy phân toàn phần.

- Hàm lượng DHA đúng theo khuyến nghị của các chuyên gia.

- Bổ sung lợi khuẩn Lactobacilius GG giúp dễ hấp thu và tiêu hóa.

 

CÁCH DÙNG : Dùng cho từ 0 đến 12 tháng tuổi. Hòa 1 muỗng với 30 ml ( 6 muỗng ứng với 180 ml nước ). Nước ấm không quá 40 độ.

KHỐI LƯỢNG : 400g.

SẢN XUẤT : Mead Johson - Hà Lan.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700