Sản phẩm: Varna Complete

Giá sản phẩm: 430,000 VNĐ

 

 

Sữa VARNA Complete - Dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người lớn, người ăn uống kém, người bệnh, hỗ trợ phục hồi nhanh và phòng ngừa các vấn đề sức khỏe; giúp xương chắc, cơ khỏe; tốt cho tim mạch và hỗ trợ trí nhớ.

Trọng Lượng : 850g.

Sản Xuất : Thụy Điển.

 

 

Sữa Varna Complete - Dinh dưỡng chuyên biệt của Nutifood Sweden AB, được sản xuất 100% tại Thụy Điển dưới sự giám sát chặt chẽ bởi Viện Nghiên Cứu Dinh Dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS)

Với hơn 20 năm am hiểu về thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của người lớn, người ăn uống kém, người bệnh tại Việt Nam từ các chuyên gia dinh dưỡng Nutifood cùng các ứng dụng tinh hoa dinh dưỡng từ Thụy Điển. Värna Complete với công thức chuyên biệt FRP (Fast Recovery và Prevention). hỗ trợ phục hồi nhanh và phòng ngừa các vấn đề sức khỏe; giúp cơ, xương chắc khỏe; tốt cho tim mạch và hỗ trợ trí nhớ.

Sữa VARNA COMPLETE

Värna Complete được phát triển bởi Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển, với công thức độc quyền thiết kế dựa trên sự am hiểu sâu sắc về thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của người Việt Nam.

 

ĐIỂM NỔI BẬT VARNA COMPLETE

- Công thức chuyên biệt FRP phù hợp với thể trạng đặc thù của người lớn tuổi, người ăn uống, người bệnh tại Việt Nam.

- Hỗ trợ phục hồi nhanh và phòng ngừa các vấn đề sức khỏe, tốt cho tim mạch, hỗ trợ trí nhớ, tăng cường miễn dịch và giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

- Giúp cơ, xương chắc khỏe.

- Phục hồi sức khỏe nhanh.

- Sản phẩm không chứa gluten, thấp lactose và thấp cholesterol.

 

THÀNH PHẦN : Hỗn hợp đạm đậu nành và chất béo thực vật (đạm đậu nành, dầu palm, xi-rô glucose, đường sucrose), maltodextrin, sucrose, calci caseinat, chất xơ thực phẩm (FOS/ Inulin), chất béo thực vật (dầu đậu nành, dầu dừa, dầu hướng dương), medium chain triglycerides (MCT), hương liệu tổng hợp dùng cho thực phẩm, vitamin và khoáng chất (tricalci phosphat, natri clorid, natri ascorbat, magnesi oxyd, DL-alpha-tocopheryl acetat, đồng sulfat, sắt pyrophosphat, kali iodid, niacinamid, natri selenit, cholecalciferol, calci D-pantothenat, kẽm oxyd, mangan sulfat, crom clorid, natri molybdat, retinyl acetat, acid folic, D-biotin, cyanocobalamin, pyridoxin hydroclorid, thiamin mononitrat, phytomenadion, riboflavin, menaquinon), cholin bitartrat, probiotics (bifidobacterium lactis). Có chứa sữa và đậu nành.

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Người ăn uống kém hoặc cần tăng cường dinh dưỡng.

- Người bệnh cần phục hồi sức khỏe.

- Người dị ứng với đường Lactose.

-  Dùng cho người lớn hoặc trẻ hơn 10 tuổi dưới sự chỉ định của nhân viên y tế.

 

CÁCH DÙNG : Hòa 10 muỗng gạt (khoảng 54 g) với 180 ml nước chín ấm (khoảng 50 °C). Khuấy đều cho đến khi tan hoàn toàn. Sử dụng ngay sau khi pha.

- Rửa tay bằng xà phòng trước khi pha. Đun sôi nước trong 5 phút và để nguội dần đến 50 C.

BẢO QUẢN : Tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao. Để nơi thoáng mát và đậy nắp kín sau mỗi lần dùng. Khi đã mở phải được đậy kỹ bằng nắp nhựa và được sử dụng hết trong vòng 03 tuần.

TRỌNG LƯỢNG : 850g.

SẢN XUẤT : Thụy Điển - Nhập Khẩu  và Phân Phối Bởi Công Ty Cổ Phần Dinh Dưỡng NUTIFOOD.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700