Sản phẩm: Digesta

Giá sản phẩm: 218,000 VNĐ

 

 

Sữa Digesta Gold - Hỗ trợ hấp thu, Mau chóng hồi phục, Giúp bồi bổ cơ thể, Dùng cho bệnh nhân Ung Thư, Bệnh nhân cần hồi phục sau phẫu thuật, bệnh nhân hôn mê.

Khối lượng : 400g.

 

 

DIGESTA Gold

Sữa Digesta Gold - Cung cấp dinh dưỡng dưới dạng dễ hấp thu, giúp bồi bổ và phục hồi thể trạng cho người tiêu hóa kém, người ốm bệnh, được bổ sung FOS giúp tiêu hóa tốt, bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu đảm bảo cho nhu cầu hàng ngày của cơ thể.

Digesta Gold dùng cho bệnh nhân kém hấp thu, giảm abumin huyết, bệnh nhân dạng nặng, hôn mê do tai biến, bệnh nhân lao, suy tim, suy hô hấp, ung thư, bệnh nhân sử dụng hóa chất, tia xạ, bệnh nhân đang điều trị bằng kháng sinh, viêm tụy cấp, bỏng vv.... Digesta Gold được sử dụng như một dạng thực phẩm chính trong dinh dưỡng Y học, với dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, chứa các thành phần dinh dưỡng đã được thủy phân thành mạch ngắn hỗ trợ tiêu hóa tối đa, sữa Digesta Gold với công thức độc đáo giúp tăng cường hấp thụ tối đa và giúp phụ hồi đường ruột nhanh chóng nhằm đáp ứng dinh dưỡng cho bệnh nhân và góp phần làm tăng sinh khả dụng thuốc theo đường uống, giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng. Với đạm Whey cao cấp và carbohydrate (maltodextrine) được cắt mạch thành những phần tử nhỏ giúp dạ dày không phải làm việc nhiều, dễ hấp thu ở ruột non giúp cho đường tiêu hóa khỏe mạnh và ngăn ngừa tiêu chảy.

Sữa DIGESTA Gold Hỗ trợ hấp thu, Mau chóng hồi phục

- Hỗ trợ tiêu hóa & Hấp thu.

- Tốt cho sức khỏe tim mạch.

- Tăng cường sức đề kháng.

 

Digesta Gold hấp thu tốt phục hồi nhanh, đặc biệt thích hợp với những người khó uống sữa, gồm đạm whey protein dạng peptide giàu các acid amin chuỗi nhánh (BCAAs) giúp làm giảm tính thấm thành ruột làm tăng nhanh quá trình làm lành vết thương và các acid béo chuỗi trung bình (MCT) giúp tạo năng lượng nhanh, giúp cơ thể giữ được protein cho quá trình tổng hợp cơ. Bên cạnh đó đạm Whey Protein dạng Peptide có tác động như một dưỡng chất nuôi dưỡng hệ thần kinh, giúp tái tạo, thư giãn cho não bộ làm dịu những căng thẳng, lo âu và mang đến giấc ngủ sinh lý tự nhiên và ngủ sâu giấc, trọn vẹn cho bệnh nhân.

Thành phần dinh dưỡng : Hỗn hợp đạm Whey ( Whey protein cô đặc, Whey protein thủy phân ), dầu thực vật, Soy protein, Sucrose,  Maltodextrin, chất béo Triglycerid chuỗi trung bình (MCT), Fructo-oligosaccharid, Taurine, hỗn hợp vitamin (A ,D ,C ,B1 ,B2 ,B6 ,B12, axit pantothenic, axit folic ), taurine, khoáng chất natri, kali, canxi phốt pho, sắt, iốt. - Nguyên liệu chính nhật khẩu từ U.S.A.

Thông tin dinh dưỡng : Năng lượng 460 kcal / 100g   --   1012 kcal / 1000ml.

Công dụng :

- Cung cấp dinh dưỡng dễ hấp thu, giúp bồi bổ và phục hồi thể trạng cho người tiêu hóa kém, người ốm bệnh, người cao tuổi.

- Bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu cho nhu cầu hàng ngày, hỗ trợ tăng cường miễn dịch và nâng cao sức khỏe.

Đối tượng sử dụng :

- Chuyên dùng cho người ốm bệnh, người cao tuổi.

- Bệnh nhân Ung Thư.

- Bệnh nhân cần hồi phục sau phẩu thuật.

- Bệnh nhân hôn mê.

- Người lớn và trẻ em trên 6 tuổi.

- Người tiêu hóa kém, người cần hồi phục, bệnh nhân đang trong quá trình điều trị.

 

Cách dùng : Hòa 5 (44g) muỗng gạt vào 180ml nước ấm chín, khuấy đều sẽ được khoảng 200ml, sữa cung cấp 200Kcal, số lần ăn tùy theo hướng dẫn của bác sỹ, có thể dùng ăn qua ống xông.

Khối lượng : 400g.

Sản xuất : Cty cổ phần Sữa Sức Sống Việt Nam.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700