Sản phẩm: Prosure

Giá sản phẩm: 480,000 VNĐ

 

 

Sữa Prosure - Liệu pháp hỗ trợ trong cuộc chiến chống Ung Thư, công thức cải tiến mới thơm ngon hơn, giàu Protein, EPA và các chất chống Oxy hóa giúp tăng thể trọng, xây dựng khối cơ và nâng cao chất lượng cuộc sống, công thức cải tiến, thơm ngon. 

Khối lượng tịnh : 380g.

Sản xuất tại : Abbott Laboratories S.A. - Spain - Tây Ban Nha.

 

 

Prosure - Dinh dưỡng chuyên biệt dùng cho người có nguy cơ hoặc đang bị sụt cân, suy mòn, giúp hồi phục nhanh cho người bệnh trong và sau hóa trị, xạ trị. Sữa Prosure công thức cải tiến mới thơm ngon hơn, cao năng lượng, giàu protein, EPA và các chống oxy hóa giúp tăng thể trọng, xây dựng các khối cơ và nâng cao chất lượng cuộc sống.

PROSURE bổ sung dinh dưỡng dành cho người bị sụt cân không mong muốn do ung thư hoặc các bệnh lý viêm khác, công thức đầy đủ, giàu năng lượng, hàm lượng protein cao, được bổ sung EPA ( acid eicosapentaenoic, là một acid béo Omega-3 chiếc xuất từ dầu cá ) và các chất chống oxy hóa.

 

ƯU ĐIỂM của sữa PROSURE

- Giúp xây dựng các khối cơ ( 302 Kcal - 15,97g Protein ).

- Chứa 1,06g acid EPA là một acid béo Omega 3 chiếc xuất từ dầu cá.

- Các chất chống oxy hóa, Vitamin C giúp tăng cường hấp thu sắt từ các thức ăn, Vitamin E chống oxy hóa chất béo ở mô.

- Probiotics và FOS giúp tăng lượng vi khuẩn có lợi bifido bacteria trong ruột và hỗ trợ chức năng tiêu hóa.

Prosure chứa protein, EPA và năng lượng cao giúp tăng thể trọng, khối cơ, tăng cường sức khỏe để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người đang sụt cân, suy mòn thể trọng, Ung Thư.

- Tăng thể trọng và xây dựng khối cơ.

- Tăng cường sức khỏe.

- Tăng cường khả năng hoạt động.

- Nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

Nhiều bệnh nhân đã không thể theo hết được các liệu pháp điều trị do cân nặng và thể lực bị suy giảm trầm trọng. Điều này ảnh hưởng lớn tới hiệu quả điều trị và làm giảm thời gian sống của người bệnh. ProSure là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người bệnh ung thư đã được khoa học chứng minh là một giải pháp hữu hiệu giải quyết các nguyên nhân gây ra sụt cân trên bệnh nhân ung thư. Các nghiên cứu lâm sàng được tiến hành trên bệnh nhân ung thư đã chứng minh rằng, việc sử dụng 2 ly ProSure mỗi ngày sẽ giúp cải thiện cân nặng, xây dựng khối cơ, nâng cao thể lực. Đây cũng chính là những yếu tố hết sức quan trọng giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi, nâng cao hiệu quả điều trị, kéo dài cuộc sống và chất lượng sống của người bệnh.

 

Với những bệnh nhân Ung Thư sau khi kết thúc xạ trị hoặc hóa trị thường sẻ dẫn đến những thay đổi như : chán ăn, buồn nôn, thay đổi khẩu vị....Tất cả điều này có thể dẫn đến tác hại chung là sụt cân, nguy hiểm hơn trong một số trường hợp, bệnh nhân không đủ điều kiện để điều trị lâm sàng. Prosure là liệu pháp hỗ trợ trong điều trị Ung Thư. Bên cạnh việc bảo đảm việc duy trì chỉ số cân nặng lý tưởng. Prosure còn cải thiện sự thèm ăn, giảm mất khối lượng cơ bắp, từ đó mang lại kết quả tốt hơn khi điều trị bằng hóa trị và xạ trị

Chú ý: ProSure là dinh dưỡng bổ sung và được sử dụng dưới sự chỉ dẫn của thầy thuốc. Không dùng cho trẻ em trừ khi có ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế. Không dùng đường tiêm và không dùng cho người bị bệnh tăng galactose huyết.

CÁCH DÙNG : Để pha 240 ml sữa

1/ Cho 95 ml nước chín nguội vào ly.

2/ Hòa 9 muỗng Prosure vào ly và khuấy kỹ.

3/ Khi sữa bột tan hết, hòa thêm 95 ml lượng nước nữa và khuấy đều ( khi pha đúng chuẩn ,1 ml Prosure cung cấp khoảng 1,26 kcal ) Có thể dùng ăn qua ống.

BẢO QUẢN: Bảo quản hộp chưa mở ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi đã mở phải đậy nắp kín, để nơi khô mát và dùng trong vòng 2 tuần. Khi đã pha phải để trong tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.

KHỐI LƯỢNG : 380g. Hạn dùng 2 năm

SẢN XUẤT : Abbott Laboratories S.A. - Spain - Tây Ban Nha.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700