Sản phẩm: NuvitaGrow Diamond 2+

Giá sản phẩm: 250,000 VNĐ

 

 

Sữa NuvitaGrow Diamond 2+ Cam kết kim cương, nâng chuẩn dinh dưỡng cho người Việt, nguồn dinh dưỡng giúp tăng chiều cao và phát triển trí não.

Trọng Lượng : 900g.

 

 

NUVITAGROW DIAMOND 2+

Sữa NuvitaGrow Diamond 2+ - Dinh dưỡng giúp tăng chiều cao và phát triển trí não. Cam kết Kim Cương giúp nâng chuẩn dinh dưỡng cho người Việt, vì sức khỏe chính là viên kim cương quý giá nhất của con người.

 

DINH DƯỠNG GIÚP TĂNG CHIỀU CAO, PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO

Khi trẻ trên 2 tuổi cần được bổ sung nguồn dinh dưỡng cân bằng, hợp lý và là nền tảng cho sự phát triển thể chất bền vững trong tương lai.

 

Nuvita Grow Diamond 2+ là dòng sản phẩm cao cấp của NutiFood, với công thức đặc chế Tall Pro+ là sự kết hợp tỉ lệ cân bằng của bộ ba dưỡng chất vàng Nano Canxi, Vitamin D3 và Vitamin K2, 100% các vitamin và khoáng chất thiết yếu đáp ứng theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), giúp trẻ trên 2 tuổi phát triển chiều cao tốt hơn.

Sữa Nuvita Grow Diamond 2+ Dinh dưỡng giúp Tăng Chiều Cao và Phát Triển Trí Não, công thức TALLPRO+ kết hợp bộ ba dinh dưỡng vàng (Nano Canxi, Vitamin D3 và Vitamin K2) giúp trẻ tăng trưởng chiều cao vượt trội.

Dinh dưỡng cân bằng và hợp lý là nền tảng cho sự phát triển thể chất bền vững trong tương lai. Nuvita Grow Diamond 2+ là dòng sản phẩm cao cấp của NutiFood, với công thức đặc chế TallPro+ là sự kết hợp tỉ lệ cân bằng của bộ ba dưỡng chất vàng Nano Canxi, Vitamin D3 và Vitamin K2, 100% các vitamin và khoáng chất thiết yếu đáp ứng theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), giúp trẻ trên 2 tuổi phát triển chiều cao tốt hơn.

Nuvita Grow Diamond

Nuvita Grow Diamond

 

ƯU ĐIỂM

- Được đảm bảo chất lượng bởi hệ thống quản lý chất lượng ABS-QE Hoa Kỳ. Đây là tiêu chuẩn cao cấp được quốc tế chứng nhận đảm bảo các tiêu chuẩn sản xuất an toàn cho người tiêu dùng.

- Bổ sung thành phần Vitamin K2 (MK7). Đây là dưỡng chất được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh là chất dẫn cần thiết để cơ thể hấp thu Canxi tốt nhất để tăng chiều cao. Giúp tăng chiều cao tối ưu cho trẻ.

- Tỷ lệ cân đối của 3 dưỡng chất: Nano Canxi, Vitamin D3, đặc biệt là Vitamin K2 giúp phát triển chiều cao tối ưu.

- Tăng cường DHA, đặc biệt bổ sung Lutein, giúp phát triển não bộ tốt hơn.

- 100% Vitamin và khoáng chất thiết yếu đáp ứng khuyến nghị của tổ chức y tế thế giới WHO

- Hàm lượng được thiết kế phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam

 

THÀNH PHẦN : Sữa bột nguyên kem bổ sung vitamin A & D3, bột sữa ( sữa tách béo, hỗn hợp dầu thực vật, hỗn hợp tocopherol, axit citric ), maltodextrin, đường sucrose, chất xơ thực phẩm (FOS/Inulin), hỗn hợp vitamin và khoáng chất (vitamin A, vitamin D3, vitamin B1, vitamin B3, vitamin B5, vitamin B6, vitamin B12, vitamin C, vitamin E, vitamin K2, vitamin K1, axit folic, nano canxi (canxi cacbonal), sắt sunphat, kẽm sunphat), hương liệu tổng hợp dùng trong thực phẩm, Docosahexaenoic axit (DHA) từ dầu cá, taurin, cholin, lysin, lutein. Có chứa sữa và đậu nành.

 

CÔNG DỤNG

Công thức TallPro+ với sự kết hợp tỉ lệ cân đối của bộ 3 (Nano Canxi, Vitamin D3 và Vitamin K2) giúp trẻ tăng chiều cao tối đa. Ngoài ra sữa còn được bổ sung 100% các vitamin và khoáng chất thiết yếu đáp ứng theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Tăng chiều cao

Công thức TallPro+ với NanoCanxi kích thước rất nhỏ, cùng với Vitamin D3 giúp cơ thể hấp thu Canxi tốt hơn. Đặc biệt bổ sung Vitamin K2, giúp gắn Canxi vào xương trong quá trình khoáng hóa xương để trẻ tăng trưởng chiều cao tốt hơn.

Tăng cân, tăng sức đề kháng

Nguồn đạm chất lượng cao trong sữa Nuvita Grow Diamond 2+ giúp trẻ tăng cân hợp lý, chất xơ FOS/Inulin giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và ngăn ngừa táo bón. Sắt, Kẽm, Vitamin A, E, C với hàm lượng thích hợp giúp tăng cường sức đề kháng giúp trẻ thoải mái vui chơi vận động.

Hoàn thiện trí não, thị giác

Sữa Nuvita Grow Diamond được bổ sung hàm lượng DHA, ARA, Lutein, Taurin và Cholin cao hỗ trợ hoàn thiện não bộ và võng mạc mắt, giúp trẻ tăng cường khả năng ghi nhớ và học hỏi tốt hơn.

 

CÁCH DÙNG

Hòa 7 muỗng với 180ml nước chín ấm, khuấy đều đến khi tan hoàn toàn.

BẢO QUẢN : Nơi khô ráo, thoáng mát, đóng kín nắp lon sau khi sử dụng. Nên sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp lon

KHỐI LƯỢNG : 900g.

SẢN XUẤT : NUTIFOOD.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700