Sản phẩm: Grow Plus Diamond 2+

Giá sản phẩm: 330,000 VNĐ

 

 

Sữa Grow Plus Diamond 2+ Dinh dưỡng cao năng lượng cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, giúp tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa, hỗ trợ hấp thu tốt các dưỡng chất dinh dưỡng, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

Trọng lượng : 850g.

 

 

Grow Plus Diamond 2+

Sữa Grow Plus Diamond 2+ Dinh dưỡng cao năng lượng dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi được bổ sung nhiều dưỡng chất quý, giúp trẻ suy dinh dưỡng phát triển nhanh chóng và khỏe mạnh.

Suy dinh dưỡng, thấp còi phản ánh tình trạng cơ thể thiếu hụt năng lượng và các vi chất dinh dưỡng. Theo thống kê của bộ y tế, tỷ lệ thiếu vitamin A tiền lâm sàng ở trẻ dưới 5 tuổi là 13%, thiếu máu là 27.8% và thiếu kẽm có tỷ lệ rất cao tới 69.4% (thống kê 2015)

Grow Plus Diamond công thức Weight Diamond cung cấp năng lượng vượt trội giúp trẻ tăng cân, phát triển chiều cao tối đa. Bổ sung HMO 2′ FL là dưỡng chất được khám phá giúp tăng cường hệ miễn dịch toàn diện cho trẻ. Cùng với hệ Synbiotics (lợi khuẩn Bifidobacterium Lactis và FOS/ Inulin) được chứng nhận lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa, hỗ trợ hấp thu tốt các dưỡng chất, giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao một cách khỏe mạnh. Đặc biệt Grow Plus Diamond được tối ưu hóa tỉ lệ các dưỡng chất (95% các vitamin, khoáng chất được bổ sung theo chuẩn quy định của Tổ chức Y tế Thế giới WHO), giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường đề kháng, phát triển não bộ, thị giác và ngăn ngừa táo bón.

 

ĐẶC TÍNH_sữa Grow Plus Diamond

Ưu điểm vượt trội của sữa Grow Plus+ Diamond 2+ được thiết kế giúp cung cấp 182Kcal/ly pha chuẩn tương đương với 478Kcal/100g bột sữa. Năng lượng này sẽ giúp bù đắp lại những thiếu hụt trong bữa ăn hàng ngày của trẻ đảm bảo cho các hoạt động hàng ngày. Năng lượng dư thừa cơ thể sẽ dùng để tổng hợp, tái tạo tế bào giúp tăng cân và phát triển chiều cao.

TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG

Bổ sung prebiotics kép (2′ FL HMO và FOS/Inulin) kết hợp với các dưỡng chất Sắt, Kẽm, Vitamin A, C, E,... giúp kích thích trực tiếp sự phát triển của hệ miễn dịch và hạn chế sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh trong đường tiêu hóa, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng.

PHÁT TRIỂN NÃO BỘ & THỊ GIÁC

Bổ sung Lutein là loại carotenoid được chứng minh có mối liên kết mật thiết với chức năng nhận thức của não bộ. Đồng thời Lutein tập trung rất nhiều ở điểm vàng của võng mạc mắt giúp bảo vệ và phát triển thị giác cho trẻ.

DHA, LA, ALA, Cholin, Taurin giúp hỗ trợ trẻ phát triển não bộ, tăng cường khả năng nhận thức, ghi nhớ và học hỏi.

KÍCH THÍCH ĂN NGON MIỆNG

Lysin, các Vitamin nhóm B, cung công thức Weight Diamond giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa các chất sinh năng lượng, khích thích trẻ ăn ngan miệng và hỗ trợ cơ thể trẻ sử dụng tốt các dưỡng chất để phát triển.

NGĂN NGỪA TÁO BÓN

Chất xơ hòa tan FOS/Inulin hỗ trợ ngăn ngừa chứng táo bón thường gặp ở trẻ, giúp trẻ cảm thấy dễ chịu hơn và giảm bớt âu lo cho mẹ.

TĂNG CÂN

Công thức Weight Diamond cao năng lượng, giàu các dưỡng chất thiết yếu, dễ hấp thu như đạm Whey giàu alpha-Lactabumin là chất béo chuyển hóa nhanh thành MCT, cùng 90% các vitamin, khoáng chất được bổ sung theo chuẩn quy định của Tổ Chức Y Tế Thế Giới WHO. Đặc biệt bổ sung 2′ FL HMO và hệ Synbiotics được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa, hỗ trợ tốt hấp thu các dưỡng chất, giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh.

TĂNG CHIỀU CAO

Bổ sung thêm Kẽm và kết hợp tỷ lệ Canxi / Photpho hợp lý giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa.

 

THÀNH PHẦN

Sữa bột nguyên kem bổ sung vitamin A, D3, bột sữa (sữa tách béo, hỗn hợp dầu thực vật, hỗn hợp tocopherol, axit xitic), đường sucrose, maltodextrin, MCT, FOS/Inulin, vitamin và khoáng chất (canxi photphat, magie photphat, canxi carbonat, sắt pyrophotphat, sắt sunphat, natri selenit, kẽm oxit, natri molypdat, mangan sunphat, crom chlorid, natri ascobat, vitamin E, inositol niacinamid, vitamin D3, canxi d-pantothenat, vitamin A axetat, kali iodua, axit folic, viatmin B12, thiamin hydrochlodid, pyridoxin hydrochlorid, d-biotin, vitamin K1, đạm whey, DHA, 2′ FL HMO, cholin, prebiotics, taurin, lutein, có chứa sữa, có thể chứa đậu nành

 

CÁCH DÙNG

Hòa 7 muỗng với 180ml nước chín ấm.

KHỐI LƯỢNG : 850g.

SẢN XUẤT : NUTIFOOD.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700