Sản phẩm: Nuti IQ Gold 3

Giá sản phẩm: 205,000 VNĐ

 

 

Sữa Nuti IQ Gold 3 - Cung cấp một hệ dưỡng chất toàn diện cho sự phát triển trí não và thể chất, giúp tăng cân, tăng chiều cao, hỗ trợ miễn dịch, hấp thu tốt và ngăn ngừa táo bón.

Khối lượng : 900g.

 

 

Nuti IQ Gold 3

Sữa Nuti IQ Gold 3 - Công thức đặc chế IQ-Complex được các chuyên gia dinh dưỡng thiết kế khoa học cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi có thành phần tăng cường gấp 3 lần DHA, cùng Lutein, Taurin, Cholin và các dưỡng chất thiết yếu khác giúp trẻ phát triển trí não, thị giác, tăng khả năng học hỏi, ghi nhớ tốt. Ngoài ra công thức IQ-Complex còn giúp tăng cân, tăng chiều cao, hỗ trợ miễn dịch, hấp thu tốt và ngăn ngừa táo bón. Trẻ từ 1-2 tuổi - Kỹ năng vận động, giao tiếp và cảm xúc của bé tiếp tục phát triển vượt bậc, bé tương tác nhiều hơn với thế giới xung quanh, nói được nhiều hơn, tập trung chú ý và ghi nhớ tốt hơn. Chính vì vậy việc cung cấp một hệ dưỡng chất toàn diện là rất quan trọng cho sự phát triển trí não và thể chất cho giai đoạn này.

Phát triển trí não và thị giác

- Với 3 lần DHA, bổ sung ARA, LÀ thành phần cần thiết cho sự phát triển của não bộ và võng mạc, giúp hoàn thiện tế bào thần kinh và hệ thống thị lực cho trẻ.

- Lutein chống oxy hóa là một carotinoid-thành phần quan trọng cấu tạo nên điểm vàng trên võng mạc mắt, giúp phát triển thị giác ở trẻ, cho mắt trẻ sáng tinh anh, nhanh nhẹn.

- Taurin, Cholin, Inositol giúp phát triển não bộ và võng mạc, hỗ trợ cho sự phát triển của hệ thần kinh, tăng cường khả năng ghi nhớ và học hỏi của trẻ.

Tăng trưởng cân nặng và Chiều cao

- Vitamin B1, B6, B12,C giúp ăn ngon miệng, góp phần chuyển hóa và sản sinh năng lượng, giúp tăng cân, thúc đẩy phát triển thể chất.

- Canxi, Vitamin D3, Magiê, Phốt pho xây dựng xương và răng chắc khỏe, giúp phát triển chiều cao tốt.

Tiêu hóa, hấp thu tốt và ngăn ngừa táo bón

- Prebiotics giúp tăng cường vi khuẩn có lợi cho hệ đường ruột, tăng khả năng hấp thụ, tiêu hóa tốt và ngăn ngừa táo bón.

- Giàu Vitamin và Khoáng chất giúp hỗ trợ chuyển hóa, thúc đẩy quá trình hấp thụ các dinh dưỡng vào cơ thể.

Tăng cường sức đề kháng

- Nucleotides kích thích miễn dịch, tăng sức đề kháng chống lại các vi khuẩn gây hại, giúp trẻ khỏe mạnh.

- Vitamin A, C Selen và Kẽm giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phục hồi tái tạo tế bào mới.

 

Cách dùng : Hòa 7 muỗng với 180ml nước ấm, khuấy đều cho đến khi tan hoàn toàn, nên dùng từ 2 đến 3 ly mỗi ngày.

Khối lượng : 900g - 1.5kg = 290.000đ

Sản xuất : Cty CP ding dưỡng NutiFood


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700